7 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี ดูหนังเรื่องอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หนุ่มทะเล้นเล่นของสูง

หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หนุ่มทะเล้นเล่นของสูง เป็นภาพยนตร์อเมริกันโรแมนติกคอมเมดี้ปี 2010 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2553 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง หนุ่มทะเล้นเล่นของสูง ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Apple TV

 

2 THE VVITCH เดอะ วิทช์


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ THE VVITCH เดอะ วิทช์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติยุคปี 2015 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2559 จำนวน 1 ชั่วโมง 33 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง THE VVITCH เดอะ วิทช์ ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Google Play movies

 

3 Godzilla vs. Kong


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Godzilla vs. Kong เป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติอเมริกันเรื่องใหม่ กำหนดฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2564 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Godzilla vs. Kong ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

4 คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (Kong: Skull Island)


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (Kong: Skull Island) เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนวสัตว์ประหลาดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 จำนวน2 ชั่วโมง โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (Kong: Skull Island) ย้อนหลังได้ทาง Google Play movies

 

5 คลานขย้ำ


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คลานขย้ำ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2019 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 จำนวน 1 ชั่วโมง 27 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง คลานขย้ำ ย้อนหลังได้ทาง Google Play movies

 

6 Abduction (2011) พลิกโลกล่าสุดนรก


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Abduction (2011) พลิกโลกล่าสุดนรก เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นโรแมนติกอเมริกันปี 2011 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2554 จำนวน 1 ชั่วโมง 46 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Abduction (2011) พลิกโลกล่าสุดนรก ย้อนหลังได้ทาง MonoMax

 

7 ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher) ภาพยนตร์ฮอลลีวูดแนวแอคชั่น ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2555 จำนวน 2 ชั่วโมง 10 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher) ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 30 ครั้ง0 ความคิดเห็น