ดูอะไรดี | 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V2 ที่‌คนไทยสนใจกันเยอะสุด มิถุนายน 2021

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ประมาณว่าได้หมด ชอบดูหลายแนว แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม V2 จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 พราวมุก


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

2 เรือนร่มงิ้ว


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ เรือนร่มงิ้ว เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศวันจันทร์ - วันพฤหัสบดีเวลา 19:00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เรือนร่มงิ้ว ย้อนหลังได้ทาง AIS

 

3 ตะวันตกดิน


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตะวันตกดิน เป็นละครของทางช่องอมรินทร์ทีวี ออกอากาศทุกวัน เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 22.00 น. โดยคุณสามารถรับชมละครตะวันตกดิน ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

4 Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ ถ้าคุณสนใจอยากจะดูการ์ตูนเรื่อง Record of Ragnarok มหาศึกคนชนเทพ ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix

 

5 Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย ละครช่อง GMM TV ละครไทยโรแมนติก 2021 ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง Oh My Boss นายคะ อย่ามาอ่อย ย้อนหลังได้ทาง LINE TV

 

6 สองเสน่หา


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ สองเสน่หา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - วันพฤหัสบดีเวลา 20:30 น - 22:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครสองเสน่หาย้อนหลังได้ทาง Ch3 Plus และทาง WeTV

 

7 มนต์รักหนองผักกะแยง


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ มนต์รักหนองผักกะแยง เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V2 ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดู ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 เรื่องอะไรที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร ซีรีย์ หนัง เหมารวม V2 เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น