ดูอะไรดี | 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V2 ที่‌คนไทยสนใจกันเยอะสุด กรกฎาคม 2021

ดูอะไรดี อัพเดท ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ถ้าคุณอยากจะดู ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม ประมาณว่าได้หมด ชอบดูหลายแนว แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ละคร ซีรีส์ หนัง แบบเหมารวม V2 จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็น ละคร ซีรีส์ หนัง เรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 พราวมุก


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ พราวมุก เป็นละครของทางช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง พราวมุก ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

2 แค้นรักสลับชะตา


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ แค้นรักสลับชะตา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง แค้นรักสลับชะตา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus

 

3 Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ซีรีส์จีน 2020 โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Ancient Love Poetry ตำนานรักสองสวรรค์ ได้ทาง WeTV

 

4 ให้รักพิพากษา


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ให้รักพิพากษา ละครช่อง 3 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัส เวลา 20.30 น. ช่อง3 กด33 โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่องให้รักพิพากษา ย้อนหลังได้ทาง ch3 Plus และทาง Netflix

 

5 หลงกลิ่นจันทน์


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ หลงกลิ่นจันทน์ เป็นละครของทางช่อง 7 ออกอากาศ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง หลงกลิ่นจันทน์ ย้อนหลังได้ทาง Bugaboo TV

 

6 ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรีส์จีน อัพเดท วันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์เวลา 19:00 น. VIP ทุกวันเสาร์เวลา 9:00 น. 1EP/วัน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง ตํานานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ได้ทาง WeTV

 

7 เวราอาฆาต


ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ เวราอาฆาต เป็นละครของทางช่อง 8 ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ - พฤหัส เวลา 19.00 น. โดยคุณสามารถรับชม ละครเรื่อง เวราอาฆาต ย้อนหลังได้ทาง AIS Play

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 เรื่อง ละคร ซีรีส์ V2 ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนกรกฎาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดู ละคร ซีรีส์ หนัง ในกลุ่มเหมารวม Version 2 เรื่องอะไรที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ละคร ซีรีย์ หนัง เหมารวม V2 เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น