แป้งยี่ห้อไหนดี | 7 อันดับ แป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทแป้ง ว่าคนส่วนใหญ่สนใจแป้งยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมัน ถ้าคุณกำลังมองหาแป้ง หรือต้องการที่จะเปลี่ยนแป้ง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้แป้งยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของแป้ง แป้งพัฟ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 L'OREAL

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ L'OREAL ลอรีอัล ปารีส อินฟอลิเบิล โปรแมท พาวเดอร์ 100 จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งเพื่อผิวแมทท์สวยเรียบเนียนไร้ที่ติ ติดทนนาน 16 ชม. ราวกับพึ่งแต่งหน้าเสร็จ ทนน้ำ สีผิวสม่ำเสมอ ไม่แห้ง ไม่ดร้อป ไม่มัน ไม่ตกร่อง ไม่หมองระหว่างวัน เบาสบายผิวหน้า มอบผิวสวยธรรมชาติ แลดูสุขภาพดี โดยราคาของ L'OREAL ลอรีอัล ปารีส อินฟอลิเบิล โปรแมท พาวเดอร์ 100 ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท


2 CHANEL

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แป้งพัฟ CHANEL จากที่เห็นก็มีหลายสูตร หลายรุ่นให้เลือกกัน เยอะพอสมควร ข้อมูลจากผลิตภัณฑ์ตัวนึงบอกว่า ช่วยเสริมให้ผิวดูบริสุทธิ์ และสดใสเปล่งปลั่ง แปรงแบบครึ่งวงกลม ช่วยให้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายกว่าที่เคย ผลลัพธ์คือผิวที่เปล่งปลั่งและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ แป้งพัฟ CHANEL ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 2,000 กว่าบาท


3 Verena

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แป้งพัฟ Envy by Verena แป้ง เอนวี่ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แป้งพัฟสูตรพิเศษ ผสมคอลลาเจน และวิตามินซี ตบปุ๊บสวยปั๊บ สวยจบผิวขาวเนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ ในขั้นตอนเดียว โดยราคาของ แป้งพัฟ Envy by Verena ก็อยู่ที่ประมาณ 200 - 400 กว่าบาท


4 Innisfree

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Innisfree No Sebum Mineral Powder จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งฝุ่นควบคุมความมัน เนื้อบางเบา ให้ผิวดูเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันบนผิว เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี โดยราคาของ Innisfree No Sebum Mineral Powder ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 300 กว่าบาท


5 NYX

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แป้งพัฟ NYX จากที่เห็นก็บอกว่า แป้งผสมรองพื้นแบบตลับ เพื่อลุคแมท เนียนนุ่ม ให้การปกปิดแบบที่คุณต้องการ พร้อมความติดทนนาน แต่ยังคงความบางเบา ไม่ตกร่อง โดยราคาของ แป้งพัฟ NYX ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 800 กว่าบาท


6 Shiseido

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แป้ง Shiseido ชิเซโด้ จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น แป้งฝุ่น หรูหรา เปล่งประกาย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความสว่างให้กับผิว ให้ดูโกล์ว อ่อนนุ่ม ละเอียดอ่อน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน มาพร้อมกับพัฟแป้งนุ่มพิเศษ ไม่อุดตันรูขุมขน โดยราคาของ แป้ง Shiseido ชิเซโด้ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท - 2,000 กว่าบาท


7 MAC

แป้งที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แป้ง MAC Studio Fix Powder Plus Foundation จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น ช่วยอำพรางริ้วรอย จุดด่างดำและรูขุมขนอย่างแนบเนียน โดยราคาของ แป้ง MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับแป้ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ แป้งพัฟ แป้งฝุ่น แป้งคุชชั่น แป้งคุมมันยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ แป้งยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้