7 ลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กันยายน 2021 | ลิปสติกยี่ห้อไหนดีลิปสติกยี่ห้อไหนดี อัพเดท ลิปสติก ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลิปสติกยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น ลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท ลิปทินท์ ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติก หรือต้องการที่จะเปลี่ยนลิปสติก แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กันยายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลิปสติกมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 MAC


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก MAC สำหรับแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีลิปสติกให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลิปแมท ลิปออย ลิปบาล์ม Lipstick Limited Edition โดยราคาของ ลิปสติก MAC ก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

2 Cute Press


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Cute Press Never Too Matte Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า สัมผัสความรู้สึกใหม่ของลิปสติกเนื้อแมทตต์ แบบไม่เคยมีมาก่อน มอบสัมผัสละมุน นุ่มลื่น เบาสบาย พร้อมเบลอร่องริมฝีปาก ให้เรียบเนียน มอบสีชัด ติดทนนาน 12 ชม. โดยราคาของ Cute Press Never Too Matte Lipstick 3.5 กรัม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 Maybelline


ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เมย์เบลลีน Maybelline New York Super Stay Matte Ink จากที่เห็นก็บอกว่า ลิปสติกแบบอิ้งค์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ ไม่เลอะขอบปาก และเข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำ โดยราคาของ เมย์เบลลีน Maybelline New York Super Stay Matte Ink 5 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Tops

 

4 Nivea

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Nivea นีเวีย จากที่เห็นก็บอกว่า มั่นใจ ทุกรอยยิ้ม เรียวปากอวบอิ่ม เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยลิปบาล์มจากนีเวีย โดยราคาของ ลิปสติก Nivea นีเวีย ก็จะอยู่ที่ประมาณ 70 - 90 กว่าบาท

 

5 Bobbi Brown

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก บ็อบบี้ บราวน์ Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick จากที่เห็นก็บอกว่า เนียนแน่นแบบครีมของลิปสติก เข้ากับความเฉียบคมของดินสอเขียนขอบปาก มาพร้อมระดับการปกปิดเต็มรูปแบบ ทั้งยังติดทนนาน โดยราคาของ ลิปสติก บ็อบบี้ บราวน์ Bobbi Brown Luxe Defining Lipstick 1g. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

6 Chanel

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Chanel ชาแนลสำหรับแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube พูดถึงแบรนด์ Chanel อยู่เยอะพอสมควร โดยราคาของ ลิปสติก Chanel ชาแนล ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท ขึ้นไป

 

7 Mee

ลิปสติกที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลิปสติก Mee Slay Matte Liquid จากที่เห็นก็บอกว่า ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทครีมเนียนนุ่ม ทาง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีแน่นคมชัด กลบสีปากได้เรียบเนียน กันน้ำ ติดทนยาวนาน พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย โดยราคาของ ลิปสติก Mee Slay Matte Liquid Lipstick 4.5g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 99 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับลิปสติก ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ ลิปสติกยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็นลิปมัน ลิปบาล์ม ลิปกลอส ลิปแมท หรือลิปทินท์ แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ลิปสติก อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น