7 งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจเยอะสุด มิถุนายน 2021 | ทำอะไรดีงานอดิเรก

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ เผื่อว่าคุณอาจจะเจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ ให้กับคุณได้ และในเดือนมิถุนายน 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 พับดอกกุหลาบจากใบเตย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ พับดอกกุหลาบจากใบเตย ซึ่งวิธีพับดอกกุหลาบจากใบเตย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับดอกกุหลาบใบเตยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับดอกกุหลาบใบเตยไม่ให้ใบแตก ทั้งวิธีการพับดอกกุหลาบใบเตยแบบใหม่

 

2 โบว์ริบบิ้น


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ โบว์ริบบิ้น ซึ่งวิธีทําโบว์ริบบิ้น จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย สอนทําโบว์ริบบิ้นอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนทำโบว์ริบบิ้นแบบง่าย ทั้งสอนทำโบว์ริบบิ้นติดของขวัญแบบ 3 หู ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึง โบว์ริบบิ้นติดของขวัญอยู่เยอะพอสมควร

 

3 พับจรวดร่อนนาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ พับจรวดร่อนนาน ซึ่งวิธีพับจรวดร่อนนาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล พร้อมเทคนิคทำให้พับได้ง่าย ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึงวิธีพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล อยู่เยอะพอสมควร

 

4 ชั้นวางต้นไม้


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ชั้นวางต้นไม้ ซึ่งวิธีทําชั้นวางต้นไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ชั้นวางต้นไม้อยู่พอสมควร ทั้ง DIY ชั้นวางต้นไม้แบบง่ายๆประหยัด ทั้งทำชั้นวางต้นไม้แบบชั้นบันได ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียชั้นวางกระถางต้นไม้อยู่พอสมควร เห็นมีประมาณ 20 ไอเดีย

 

5 พู่ไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ พู่ไหมพรม ซึ่งวิธีทําพู่ไหมพรม ห้อยกระเป๋า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง พู่ไหมพรม ห้อยกระเป๋า อยู่พอสมควร ทั้งพู่ไหมพรม ห้อยกระเป๋า ด้วยไหมพรมอีเกิ้ล ทั้งทำแบบง่ายๆ

 

6 ถักกระเป๋าเชือกร่ม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ถักกระเป๋าเชือกร่ม ซึ่งวิธีถักกระเป๋าเชือกร่ม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระเป๋าเชือกร่ม อยู่พอสมควร ทั้งลายหมากฮอต ทั้งลายพัด ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง กระเป๋าเชือกร่มอยู่พอสมควร เห็นมีไอเดียมากสุด ประมาณ 45 ลายถัก

 

7 กบยาง


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ กบยาง ซึ่งวิธีทํากบยาง เหยื่อตกปลา จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กบยาง อยู่พอสมควร ทั้ง DIY สอนทำกบยางอย่างละเอียด ทั้งวิธีทํากบยางแบบโมกลับด้าน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง เหยื่อปลอมกบยาง อยู่พอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็น งานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ ก็เหมาะสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ งานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น