ทำอะไรดีงานอดิเรก | 7 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 10 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ถักพวงมาลัยไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักพวงมาลัยไหมพรม ซึ่งวิธีถักพวงมาลัยไหมพรม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การถักพวงมาลัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนถักโครเชต์พวงมาลัยถักไหมพรม แขวนหน้ารถ สามารถสร้างเป็นรายได้ ทั้งสอนถักพวงมาลัย สำหรับผู้เริ่มต้น ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและวิธีถักพวงมาลัยไหมพรมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งพวงมาลัยดอกพุด และดอกมะลิ


2 พับดอกไม้จากธนบัตร


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับดอกไม้จากธนบัตร ซึ่งวิธีพับดอกไม้จากธนบัตร จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ดอกไม้จากธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับดอกกุหลาบใหญ่จากธนบัตร ทั้งพับธนบัตรเป็นดอกกุหลาบ ทั้งวิธีพับดอกกุหลาบตูมจากธนบัตร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและวิธีพับดอกกุหลาบจากธนบัตร อยู่พอสมควร


3 พับเหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับเหรียญโปรยทานอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกมะลิ ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกพิกุล ทั้งพับเหรียญโปรยทานตะกร้อ ทั้งพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย


4 ว่ายน้ำ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ว่ายน้ำ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีว่ายน้ำเบื้องต้น เทคนิคการว่ายน้ำ และสอนว่ายน้ำอยู่พอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง พื้นฐานการว่ายน้ำ วิธีการว่ายน้ำให้เร็วขึ้น และเทคนิคการว่ายน้ำ อยู่พอสมควร

5 พับดาวกระจาย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับดาวกระจาย ซึ่งการพับดาวกระจาย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับดาวกระจายอยู่พอสมควร ทั้งสอนพับดาวกระจายอาวุธนินจา ทั้งสอนพับดาวกระจาย 8 แฉก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีพับดาวกระจายอยู่เยอะพอสมควร


6 เทียนหอม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เทียนหอม ซึ่งวิธีทำเทียนหอม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเทียนหอมสำหรับผู้เริ่มต้น ทั้งทำเทียนหอมจาก Soy Wax เห็นเขียนว่าทำใช้เองง่ายมาก ทำตามได้ ง่ายมากเวอร์ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง เทียนหอมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีการและ DIY ทำเทียนหอม


7 วาดรูป


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วาดรูป ซึ่งการวาดรูป จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การวาดรูปอยู่เยอะพอสมควร ทั้งการวาดรูปแบบง่ายๆ สำหรับมือใหม่ ทั้งสอนวาดรูปคนยังไงให้เหมือน ทั้งสอนวาดรูปการ์ตูน ทั้งสอนการวาดรูปอย่างมืออาชีพ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการและไอเดียการวาดรูป รวมไปถึงเทคนิคอยู่เยอะพอสมควร


และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้