ทำอะไรดีงานอดิเรก | 7 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 พับเหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับเหรียญโปรยทานอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกมะลิ ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกพิกุล ทั้งพับเหรียญโปรยทานตะกร้อ ทั้งพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย


2 ถักหมวกไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักหมวกไหมพรม โดยสนใจถักหมวกไหมพรมแบบง่ายๆ กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีถักหมวกไหมพรมแบบง่ายๆ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ไหมพรมอยู่พอสมควร ทั้งสอนถักหมวกไหมพรมลายง่ายแบบไม่หนา ทั้งสอนถักหมวกไหมพรม ถักหมวกโครเชต์ ทั้งถักหมวกสไตล์เกาหลี


3 กระเป๋าจากซองกาแฟ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กระเป๋าจากซองกาแฟ ซึ่งวิธีทํากระเป๋าจากซองกาแฟ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระเป๋าจากซองกาแฟอยู่เยอะพอสมควร ทั้งกระเป๋าสะพายจากซองกาแฟสุดเก๋ ทั้งสานซองกาแฟแบบไม่ให้มีรู ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการและขั้นตอนการทำกระเป๋าจากซองกาแฟ อยู่เยอะพอสมควร


4 พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ ซึ่งวิธีพับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับดอกกุหลาบจากธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนพับดอกกุหลาบจากธนบัตรสำหรับงานรับปริญญา ทั้งสอนพับกุหลาบตูมจากธนบัตร ทั้งสอนพับธนบัตรจากกุหลาบยกใหญ่จัดเป็นช่อ


5 พับจรวด


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับจรวด โดยสนใจพับจรวดร่อนนาน กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีพับจรวดร่อนนาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล พร้อมเทคนิคทำให้พับได้ง่าย ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึงวิธีพับจรวดร่อนนาน ร่อนไกล อยู่เยอะพอสมควร


6 ปลากัด


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปลากัด ซึ่งวิธีเลี้ยงปลากัด จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งข้อห้ามการเลี้ยงปลากัดสำหรับมือใหม่ ทั้งเทคนิคการเลี้ยงปลากัด ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึง การเลี้ยงปลากัดอยู่เยอะพอสมควร


7 พับเรือ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเรือ ซึ่งวิธีพับเรือใบกระดาษ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง เรือกระดาษเยอะพอสมควร ทั้งพับเรือกระดาษแบบง่ายๆ ทั้งพับกระดาษเป็นรูปเรือใบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการพับเรือกระดาษอยู่เยอะพอสมควร


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้