ทำอะไรดีงานอดิเรก | 7 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 กระเป๋าผ้า


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กระเป๋าผ้า ซึ่งวิธีเย็บกระเป๋าผ้า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระเป๋าผ้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเย็บกระเป๋าผ้าแบบง่ายๆ ทั้งวิธีเย็บกระเป๋าสะพายใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งวิธีเย็บกระเป๋าจากเศษผ้า ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและ DIY วิธีการเย็บกระเป๋าผ้าอยู่เยอะพอสมควร

 

2 พับกระต่าย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับกระต่าย ซึ่งวิธีพับกระต่าย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับกระต่ายเยอะพอสมควร ทั้งพับกระต่ายแบบง่ายๆ ทั้งพับกระต่ายน้อยเป่าลม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการพับกระต่ายเยอะพอสมควร เห็นเขียนว่าพับง่ายแค่ 6 ขั้นตอน ฝึกพัฒนาการเด็ก

 

3 พับเรือ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับเรือ ซึ่งวิธีพับเรือใบกระดาษ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง เรือกระดาษเยอะพอสมควร ทั้งพับเรือกระดาษแบบง่ายๆ ทั้งพับกระดาษเป็นรูปเรือใบ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง วิธีการพับเรือกระดาษอยู่เยอะพอสมควร เห็นเขียนว่าแค่ 10 ขั้นตอน

 

4 ถักกระเป๋าไหมพรม


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถักกระเป๋าไหมพรม ซึ่งวิธีถักกระเป๋าไหมพรม จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระเป๋าไหมพรมอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีถักกระเป๋าไหมพรมลายต่างๆ ทั้งสอนถักกระเป๋าไหมพรมสำหรับหน้าร้อน ทั้งสอนถักกระเป๋าไหมพรมแบบง่ายๆ มือใหม่ก็ทำได้ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง DIY กระเป๋าไหมพรมอยู่เยอะพอสมควร

 

5 เหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ก็มีสอนหลากหลายรูปแบบ ลองไปค้นหากันดู แต่ที่สนใจกันในสัปดาห์นี้ ก็สนใจพับเหรียญโปรยทานแบบง่ายที่สุด กันเป็นส่วนใหญ่

 

6 ประดิษฐ์ของใช้ DIY


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ของใช้ DIY ซึ่งวิธีประดิษฐ์ของใช้ DIY จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ไอเดียงาน DIY เยอะพอสมควร ทั้งไอเดียการ DIY ของตกแต่งจากวัสดุเหลือใช้ ทั้ง DIY ของจากขยะ ทั้งการรีไซเคิลขวดพลาสติก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สิ่งประดิษฐ์ DIY จากของเหลือใช้ อยู่เยอะพอสมควร

 

7 จัดดอกไม้


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จัดดอกไม้ ซึ่งการจัดดอกไม้ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การจัดดอกไม้เยอะพอสมควร ทั้งการจัดดอกไม้ทรงสูง ทั้งการจัดดอกไม้ทรงสามเหลี่ยม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง เทคนิคและไอเดียการจัดดอกไม้ อยู่พอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น