7 อันดับ งานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน | งานอดิเรก ทำอะไรดี

อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพราะว่า ในกลุ่มของงานอดิเรกนั้น มีอะไรให้ทำตั้งเยอะแยะ ถ้าคุณยังคิดไม่ออก ยังไม่รู้ว่าจะทำงานอดิเรกอะไรดี หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรือยังไม่เจองานอดิเรกที่สร้างรายได้ ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ประดิษฐ์ของใช้ DIY


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ของใช้ DIY ซึ่งวิธีประดิษฐ์ของใช้ DIY จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง ไอเดียงาน DIY เยอะพอสมควร ทั้งไอเดียการ DIY ของตกแต่งจากวัสดุเหลือใช้ ทั้ง DIY ของจากขยะ ทั้งการรีไซเคิลขวดพลาสติก ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง สิ่งประดิษฐ์ DIY จากของเหลือใช้ อยู่เยอะพอสมควร


2 พับปลา


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับปลา ซึ่งวิธีพับปลา จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งสอนพับกระดาษเป็นปลา ทั้งสอนพับปลาตะเพียน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง การพับปลาเยอะพอสมควร ทั้งสอนพับปลากระเบน ทั้งสอนวิธีการพับปลาทอง


3 การ์ดวาเลนไทน์


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ การ์ดวาเลนไทน์ ซึ่งวิธีทําการ์ดวาเลนไทน์ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง การ์ดวันวาเลนไทน์เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำการ์ดวันวาเลนไทน์แบบสวยๆ ทั้งการ์ด Pop Up วาเลนไทน์รูปหัวใจ ทั้งการ์ดวาเลนไทน์รูปหัวใจ ทั้งการ์ดวาเลนไทน์สไตล์น่ารักๆ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง การ์ดวันวาเลนไทน์เยอะพอสมควร ทั้งวิธีทำและไอเดีย


4 กระเป๋าผ้า


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กระเป๋าผ้า ซึ่งวิธีเย็บกระเป๋าผ้า จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง กระเป๋าผ้าอยู่เยอะพอสมควร ทั้งเย็บกระเป๋าผ้าแบบง่ายๆ ทั้งวิธีเย็บกระเป๋าสะพายใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งวิธีเย็บกระเป๋าจากเศษผ้า ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง ไอเดียและ DIY วิธีการเย็บกระเป๋าผ้าอยู่เยอะพอสมควร


5 พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ ซึ่งวิธีพับแบงค์เป็นดอกกุหลาบ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับดอกกุหลาบจากธนบัตรอยู่เยอะพอสมควร ทั้งสอนพับดอกกุหลาบจากธนบัตรสำหรับงานรับปริญญา ทั้งสอนพับกุหลาบตูมจากธนบัตร ทั้งสอนพับธนบัตรจากกุหลาบยกใหญ่จัดเป็นช่อ


6 สกุชชี่


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สกุชชี่ ซึ่งการทำสกุชชี่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง สกุชชี่เยอะพอสมควร ทั้งสกุชชี่แมวน้ำ ทั้งสกุชชี่ไอศครีมแตงโม ทั้งสกุชชี่ปังแผ่นเรนโบว์ ทั้งสกุชชี่ขนมปังรูปดาว


7 หน้ากากอนามัย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หน้ากากอนามัย ซึ่งวิธีทําหน้ากากอนามัย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแบบ 4 ชั้น ทั้งหน้ากากอนามัยแบบ DIY ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งหน้ากากอนามัยทำเอง ทั้งรวมวิธี DIY ทําหน้ากากอนามัยใช้เอง


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็นไอเดียงานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ หรือสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ทำอะไรดีงานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้