ทำอาหารอะไรขายดี | 7 อาหาร ยอดนิยมในเดือนตุลาคม 2021

ทำอาหารอะไรขายดี อัพเดท อาหาร ถ้าคุณอยากที่จะทำอาหารไว้ทานเอง หรืออยากที่จะเพิ่มเมนูอาหาร เพื่อขาย เพื่อหาเลี้ยงชีพ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่รู้ว่าจะทำอาหารเมนูอะไรกินดี หรือไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรขายดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนตุลาคม 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ อาหาร มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับอาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นอาหารเมนูอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 โดนัทกุ้ง


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ โดนัทกุ้ง ซึ่งวิธีทําโดนัทกุ้ง จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง โดนัทกุ้งอยู่พอสมควร ทั้งสูตรโดนัทกุ้ง KFC ทั้งโดนัทกุ้งกรอบอร่อย ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึงสูตรโดนัทกุ้งอยู่เยอะพอสมควร

 

2 ข้าวผัดเจ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ข้าวผัดเจ ซึ่งวิธีทําข้าวผัดเจ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ข้าวผัดเจอยู่เยอะพอสมควร ทั้งข้าวผัดเจ 3 สี ทั้งวิธีผัดข้าวผัดเจไม่ให้แฉะ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำข้าวผัดเจและสูตรข้าวผัดเจอยู่เยอะพอสมควร

 

3 ลาบเจ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลาบเจ ซึ่งวิธีทําลาบเจ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ลาบเจอยู่เยอะพอสมควร ทั้งลาบหมูเจรสแซ่บอร่อย ทั้งลาบเจอร่อยง่ายไม่จำเจ ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำลาบเจและสูตรลาบเจอยู่พอสมควร

 

4 มะขามแช่อิ่ม


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ มะขามแช่อิ่ม ซึ่งการทำมะขามแช่อิ่ม จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึงวิธีทํามะขามแช่อิ่ม อยู่เยอะพอสมควร เห็นมีเคล็ดลับมะขามแช่อิ่ม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เว็บไซต์ข่าว เว็บไซต์เชิงเกษตร เขียนถึงการทำมะขามแช่อิ่ม อยู่เยอะพอสมควร

 

5 ขนมเทียน


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ขนมเทียน ซึ่งวิธีทำขนมเทียน จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง ขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร ทั้งขนมเทียนไส้เค็ม ขนมตรุษจีน ทั้งขนมเทียนไส้หวาน ทั้งขนมเทียนไส้เค็มสูตรดั้งเดิม ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรขนมเทียนอยู่เยอะพอสมควร

 

6 กระเพาะปลาเจ


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระเพาะปลาเจ ซึ่งวิธีทํากระเพาะปลาเจ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง กระเพาะปลาเจอยู่เยอะพอสมควร ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำกระเพาะปลาเจและสูตรกระเพาะปลาเจ อยู่พอสมควร

 

7 แกงเขียวหวานไก่


อาหาร ขนม หรือเครื่องดื่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ แกงเขียวหวานไก่ ซึ่งวิธีทำแกงเขียวหวานไก่ จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน Youtube ที่สอนเกี่ยวกับการทำอาหาร พูดถึง แกงเขียวหวานไก่อยู่พอสมควร ทั้งเคล็ดลับการแกงเขียวหวานไก่ ทั้งแกงเขียวหวานไก่สูตรพริกแกงเขียวหวาน ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอาหาร เขียนถึง วิธีทำและสูตรแกงเขียวหวานไก่อยู่เยอะพอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ อาหาร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนตุลาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรกินดี หรือทำอาหารอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอาหารเมนูอะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อาหาร


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 22 ครั้ง0 ความคิดเห็น