7 ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด สิงหาคม 2021 | ครีมยี่ห้อไหนดีครีมยี่ห้อไหนดี อัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน สิงหาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Eucerin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ยูเซอริน Eucerin UltraSENSITIVE Q10X Day Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ลดริ้วรอยจากผิวฝ่อตัว แม้ร่องลึก ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว กลับชุ่มชื้น อิ่มฟู กระจ่างใส ซึมซาบลึก ฟื้นบำรุง ผิวจากภายใน ช่วยเสริมให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่น ริ้วรอยดูลดเลือนลง โดยราคาของ ยูเซอริน Eucerin UltraSENSITIVE Q10X Day Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

2 SKINRx LAB

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ SKINRx LAB MadeCera Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย รีเทิร์นผิวแพ้ง่าย รีเทิร์นเกาะปกป้องความชุ่มชื่น เผยผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ โดยราคาของ สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ SKINRx LAB ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 500 กว่าบาท

 

3 Hira Blue

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ ไฮร่าบลู Hira Blue Water Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยล็อคความชุ่มชื่น เติมน้ำหล่องเลี้ยงให้ผิวหน้า จากผิวชั้นนอกสู่ผิวชั้นใส ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอิลลาสตินให้ผิวหน้า แลดูเนียนเด้งตึงกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส มีออร่างเปล่งประกาย ปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้าที่แพ้ง่าย โดยราคาของ ไฮร่าบลู Hira Blue Water Cream 25 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท

 

4 Cielo


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ครีมกันแดด Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นครีมกันแดด ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน โดยราคาของครีมกันแดด ครีม Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Laneige

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลาเนจ Laneige Radian-C Cream จากที่เห็นก็บอกว่า เผยผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกายอย่างไร้ที่ติ กับครีมบำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผสานเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียนดั่งที่ใจคุณปรารถนา โดยราคาของ ลาเนจ Laneige Radian-C Cream 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท

 

6 Biore


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ บิโอเร Biore UV Aqua Rich Watery Essence จากที่เห็นก็บอกว่า กันแดดรูปแบบเอสเซนส์สูตรน้ำ เนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้โดยที่เมคอัพไม่ลบเลือน โดยราคาของ บิโอเร Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50 85g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 - 600 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

7 Canmake

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50 จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม แตกตัวเป็นน้ำและซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวหรือหนักผิว ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส และช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนานยิ่งขึ้น โดยราคาของ Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++ 40g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 600 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน สิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น