7 อันดับ ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เมษายน 2021 | ครีมยี่ห้อไหนดีครีมยี่ห้อไหนดี อัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน เมษายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Baby Bright


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ เบบี้ไบรท์ Baby Bright Watermelon Tomato BB Cream จากที่เห็นก็บอกว่า รองพื้นเนื้อแมตผสมสารกันแดด ช่วยควบคุมความมัน ปกปิดรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยชะลอริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แลดูขาวกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ เบบี้ไบรท์ Baby Bright Watermelon Tomato BB Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 200 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

2 Namu Life


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ นามุ ไลฟ์ Namu Life Snailwhite Concentrate Facial Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงผิวหน้า มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวคงความชุ่มฉ่ำแลดูเอิบอิ่ม เนียนนุ่ม ตึงกระชับ และช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส โดยราคาของ นามุ ไลฟ์ Namu Life Snailwhite Concentrate Facial Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 700 - 900 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

3 Sulwhasoo


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Sulwhasoo Essential Firming Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกระชับผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันเลื่องชื่อของเกาหลี ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน เพื่อเผยผิวสวยรู้สึกเนียนกระชับ เสมือนผิวที่มีสุขภาพดี โดยราคาของ Sulwhasoo Essential Firming Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 - 3,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

4 Banana Boat


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ครีมกันแดด บานาน่า โบ๊ท Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen จากที่เห็นก็บอกว่า กันแดดเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีประสิทธิภาพปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ระดับสูงสุด ไม่ทิ้งคราบ บล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว โดยราคาของ ครีมกันแดด บานาน่า โบ๊ท Banana Boat Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Cielo


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ครีมกันแดด Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นครีมกันแดด ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน โดยราคาของครีมกันแดด ครีม Cielo (เซียโล่) จากที่เห็นก็จะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

6 L'OREAL


ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ ครีมกันแดด L'OREAL ลอรีอัล ปารีส จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรควบคุมความมัน และชุ่มชื้น 24 ชม. บางเบาให้ผิวสดชื่น เหมาะสำหรับผิวบอบบาง โดยราคาของ ครีมกันแดด L'OREAL ลอรีอัล ปารีส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Big C

 

7 Joliena Plus

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ ครีมรกแกะ โจลีน่าพลัส Joliena Plus โดยเอมมี่ กลิ่นประทุม จากเห็นก็บอกว่าเป็น ครีมเกรดดีจากประเทศออสเตรเลีย สูตรใหม่สำหรับผิวคนไทย โดยราคาของ ครีมรกแกะ โจลีน่าพลัส Joliena Plus ที่เห็นก็มีตั้งแต่ราคา 500 กว่าบาท ถึงหลักพันกว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน เมษายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น