ครีมยี่ห้อไหนดี | 7 อันดับ ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันอัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี เพราะว่าครีมในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Oriental Princess

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมกันแดด Oriental Princess โอเรียนทอล พริ้นเซส จากที่เห็นก็มีอยู่หลายสูตรเยอะแยะมากมาย ทั้ง Natural Sunscreen UV ทั้งNatural Sunscreen Ultimate UV Block ทั้งNatural Sunscreen Perfect matte UV โดยราคาของ ครีมกันแดด Oriental Princess โอเรียนทอล พริ้นเซส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 - 700 กว่าบาท


2 AuraMe

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีมกันแดดออร่ามี AuraMe จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยปกป้อง รังสี UVA UVB และ ทุกรังสีทำร้ายผิวเสีย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย ลดการเกิดริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำ โดยราคาของ ครีมกันแดดออร่ามี AuraMe ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 400 กว่าบาท


3 JUJU NE' Dongbaek

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ จูจูเน่ ดงเบก JUJU NE' Dongbaek จากที่เห็นก็บอกว่า ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าสูตรแตกตัวเป็นน้ำ บางเบาเกลี่ยง่ายหมดปัญหาอุดตัน และอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติดอกดงเบกจากเกาะเจจู ประเทศเกาหลี ดอกคาโมมายด์ และวิตามินบี3 ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการป้องกันผิวจากรังสิ UV 50 เท่า โดยราคาของ จูจูเน่ ดงเบก JUJU NE' Dongbaek DD Cream SPF50 PA+++ ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท


4 Kamedis

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ คาเมดิส Kamedis AC-Clear Face Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ โดยราคาของ คาเมดิส เอซี-เคลียร์ เฟส ครีม Kamedis AC-Clear Face Cream 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 กว่าบาท


5 Provamed

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีม Provamed โปรวาเมด จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น ครีมกันแดด เนื้อครีม Silky Base ละเอียดบางเบาซึมซาบเร็ว กลมกลืนกับสีผิว; ช่วยปกปิดริ้วรอยทำให้เมคอัพสว่างกระจ่างใสขึ้น โดยราคาของ ครีม Provamed โปรวาเมด ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 กว่าบาท - 200 กว่าบาท


6 Graymelin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกรย์เมลิน Graymelin Galactocera Re-turn Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ปรากฏการณ์“ครีมเรียกเนื้อ”ที่ไม่เคยมีมาก่อน จากเกรย์เมลิน ผสาน 4 ส่วนประกอบทรงพลัง ช่วยฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ตื้นและดูเต็มขึ้น เติมความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง โดยราคาของ เกรย์เมลิน Graymelin Galactocera Re-turn Cream 15ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท


7 Anessa

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แอนเนสซา Anessa Perfect UV Sunscreen จากที่เห็นก็บอกว่า ปกป้องผิวจากแสงแดดเต็มที่ในทุกวันด้วยครีมกันแดดน้ำนมสูตรอ่อนโยน จากแอนเนสซ่า เมื่อผิวสัมผัสกับน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวได้มากยิ่งขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน โดยราคาของ แอนเนสซา Anessa Perfect UV Sunscreen Mild Milk SPF50+/PA++++ 60ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 กว่าบาท


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีมยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้