ครีมยี่ห้อไหนดี | 7 อันดับ ครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน

อัปเดตเมื่อ 29 มี.ค. 2564อัพเดทครีม ว่าคนส่วนใหญ่สนใจครีมยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมหน้าขาว หรือต้องการที่จะเปลี่ยนครีม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี เพราะว่าครีมในท้องตลาดนั้น มีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบรนด์ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะใช้ครีมยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของครีมมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Canmake

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50 จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม แตกตัวเป็นน้ำและซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวหรือหนักผิว ป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส และช่วยให้เมคอัพติดทนยาวนานยิ่งขึ้น โดยราคาของ Canmake Mermaid Skin Gel UV SPF50/PA++++ 40g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 600 กว่าบาท


2 Graymelin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เกรย์เมลิน Graymelin Galactocera Re-turn Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ปรากฏการณ์“ครีมเรียกเนื้อ”ที่ไม่เคยมีมาก่อน จากเกรย์เมลิน ผสาน 4 ส่วนประกอบทรงพลัง ช่วยฟื้นฟูรอยหลุมสิวให้ตื้นและดูเต็มขึ้น เติมความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง โดยราคาของ เกรย์เมลิน Graymelin Galactocera Re-turn Cream 15ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 300 กว่าบาท


3 Fresh Lotus

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เฟรช Fresh Lotus Youth Preserve Face Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดของริ้วรอยแห่งวัย ช่วยนำความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว และกระตุ้นให้ผิวกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง ช่วยทำให้ผิวหน้าดูเปล่งประกายกระจ่างใส ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา โดยราคาของ Fresh Lotus Youth Preserve Face Cream 7ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท


4 Tomei

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Tomei Anti-Acne Cream จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิวแบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยราคาของ Tomei Anti-Acne Cream ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท


5 Biore

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ครีม Biore บีโอเร จากที่เห็นก็มีครีมกันแดดอยู่เยอะแยะมากไม่ว่าจะเป็น Biore บิโอเร ยูวี อะควาริช ไวท์เทนนิ่งบิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เอสเซ้นส์ บิโอเร ยูวี มายด์ แคร์ มิลค์ บิโอเร ยูวี ออยล์ คอนโทรล เบส ยูวีเอสพีเอฟ โดยราคาของ ครีม Biore บิโอเร ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 600 กว่าบาท


6 Eucerin

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยูเซอริน Eucerin Ultrasensitive Repair Gel Cream จากที่เห็นก็บอกว่า พร้อมเจอทุกสภาวะทำร้ายผิวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสมและผิวมัน จากยูเซอริน ฟื้นบำรุงล้ำลึก ลดปัญหาผิวเสีย ไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียนใสดูสุขภาพดี ไม่ไวต่อการระคายเคือง โดยราคาของ ยูเซอริน Eucerin Ultrasensitive Repair Gel Cream 50ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาท


7 Physiogel

ครีมที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Physiogel Soothing Care A.I. Cream for Dry จากที่เห็นก็บอกว่า ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยลดปัญหาผิวแห้งที่ก่อให้เกิดอาการคันและระคายเคือง ผสาน BioMimic Technology ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากผิวแห้ง พร้อมเติมความชุ่มชื้นโดยการฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว โดยราคาของ Physiogel Soothing Care A.I. Cream for Dry, Irritated, Sensitive Skin 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 500 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับครีม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ครีมบํารุงผิว ครีมลดรอยสิว ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ครีมยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น