7 คลีนซิ่ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด มิถุนายน 2021 | คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดีคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี อัพเดท คลีนซิ่ง ไม่ว่าจะเป็น คลีนซิ่งออย คลีนซิ่ง Water ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ คลีนซิ่งยี่ห้ออะไรกัน ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนคลีนซิ่ง แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน มิถุนายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของคลีนซิ่งมาแล้ว ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นคลีนซิ่งยี่ห้ออะไรกัน หรือแบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Innisfree


คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ อินนิสฟรี Innisfree Bija Trouble Facial Foam จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และปลอบประโลมผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว โดยราคาของ อินนิสฟรี Innisfree Bija Trouble Facial Foam 150ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

2 Elemis

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Elemis Pro Collagen Rose Cleansing Balm จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกต่างๆ และมลภาวะ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมและทำให้ผิวผ่อนคลาย โดยราคาของ Elemis Pro Collagen Rose Cleansing Balm 100 ml. ก็จะอยู่ที่ประมาณ 2,000 กว่าบาท

 

3 Nu Formula


คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ นู ฟอร์มูล่า Nu Formula Mineral Cleansing Water จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น 4 in 1 ที่รวมทั้งเมคอัพ รีมูฟเวอร์ โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ และ moisturizer ในหนึ่งเดียว โดยราคาของ นู ฟอร์มูล่า Nu Formula Mineral Cleansing Water ก็จะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่าบาท - 500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

4 Innisfree


คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ อินนิสฟรี Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam จากที่เห็นก็บอกว่า ผิวสะอาดหมดจด ด้วย Cleansing Foam ช่วยดูดซับความมัน และทำความสะอาดรูขุมขน อย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยราคาของ อินนิสฟรี Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam ก็อยู่ที่ประมาณ 300 - 700 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

5 Hanajirushi

คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Hanajirushi Deep Cleansing Lotion จากที่เห็นก็เป็น โลชั่นล้างเครื่องสำอางชนิดน้ำ นุ่มนวลต่อผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับ ผิวที่บอบบาง และแพ้ง่าย ทำความสะอาดได้หมดจด โดยราคาของ Hanajirushi Deep Cleansing Lotion ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 700 กว่าบาท

 

6 Smooth E


คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 6 ในเดือนนี้ ได้แก่ สมูทอี Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water จากที่เห็นก็บอกว่า คลีนซิ่งสำหรับผู้ที่เป็นสิว หรือผิวมัน และมีแนวโน้มจะเกิดสิวได้ง่าย ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า และขจัดคราบเครื่องสำอาง พร้อมลดสิว ลดรอยสิว และสลายต้นตอสิวอุดตัน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว โดยราคาของ สมูทอี Smooth E Acne Clear Makeup Cleansing Water ก็จะอยู่ที่ประมาณ 300 - 500 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

7 DHC


คลีนซิ่งที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ในเดือนนี้ ได้แก่ DHC Deep Cleansing Oil จากที่เห็นก็บอกว่า ทำความสะอาดผิวหน้ายอดนิยมต่อเนื่องยาวนาน สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน มีส่วนผสมหลัก จากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ โดยราคาของ DHC Deep Cleansing Oil ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท - 1,000 กว่าบาท ดูเพิ่มเติมได้ที่ Konvy

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับ คลีนซิ่ง ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน มิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ คลีนซิ่งออย คลีนซิ่งWater ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ คลีน&โทน อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น