7 อันดับ ชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวหาดไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทะเล แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวชายหาดที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวชายหาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทะเล ด้านชายหาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 อันดับชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นชายหาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หาดในทอน


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดในทอน ตั้งอยู่ที่ จังหวัดภูเก็ต 83110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดในทอนบอกว่า วันธรรมดา ร้านค้าส่วนใหญ่ปิดบริการ ชายหาดเงียบมาก เป็นหาดที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน


2 หาดท้ายเหมือง


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดท้ายเหมือง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท้ายเหมือง อำเภอ ท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดท้ายเหมืองบอกว่า อากาศดี​ ร่มรื่น​ น้ำสวย​ ทะเลใส​มาก


3 หาดป่าตอง


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดป่าตอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดป่าตองบอกว่า ช่วงโควิท นักท่องเที่ยวไม่มี หาดโล่ง ไม่ค่อยมีร้านค้าให้บริการ หาดทรายสวย น้ำใส เล่นน้ำไม่ได้มีธงแดงปักอยู่


4 หาดจอมเทียน


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดจอมเทียน ตั้งอยู่ที่ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดจอมเทียนบอกว่า หาดสะอาด แต่ช่วงนี้นำขึ้น ก็จะแคบๆหน่อย น้ำมีกลิ่นนิดนึง เมื่อเทียบกับหาดบางเสร่ในวันเดียวกัน


5 หาดเติมรัก บางบัวทอง

ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดเติมรัก บางบัวทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบล บางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดเติมรัก บางบัวทองบอกว่า บรรยากาศดี เหมาะสำหรับ พักผ่อนวันหยุด


6 หาดบางแสน


ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดบางแสน ตั้งอยู่ที่ ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดบางแสนบอกว่า หน้านี้หาดสวยมาก น้ำใสน่าเล่น นั่งนอนเล่นสบายๆ


7 หาดสุชาดา

ชายหาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หาดสุชาดา ตั้งอยู่ที่ 60 ถนน สุขุมวิท เทศบาลนครระยอง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง 21000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป หาดสุชาดาบอกว่า ทะเลวันนี้สวย มีคลื่นเล็กน้อย ลมเย็นสบาย อากาศดีฟังเสียงคลื่นแล้วสบายใจ


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับชายหาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวชายหาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวชายหาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้