7 ‌อันดับ การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี

อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพราะการ์ตูนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายสังกัดค่าย เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน 3: ซัมเมอร์หฤหรรษ์


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน 3: ซัมเมอร์หฤหรรษ์ เป็นภาพยนตร์ คอมเมดี้ คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น สัญชาติอเมริกันปี 2018 ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง โรงแรมผีหนี ไปพักร้อน 3: ซัมเมอร์หฤหรรษ์ ย้อนหลังได้ทาง Google Play movies


2 Winx Club วิงซ์คลับ


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Winx Club วิงซ์คลับ เป็นซีรีส์แอนิเมชั่นสัญชาติอิตาลี - อเมริกันร่วมผลิต ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 มกราคม 2547 จำนวน 8 Season โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง Winx Club วิงซ์คลับ ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทางช่อง YouTube Winx Club


3 กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ เป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน แนวตลก บันเทิง กำลังภายใน จำนวน 1 ชั่วโมง 35 นาทีโดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ ย้อนหลังได้ทาง Netflix


4 ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ภาพยนตร์แอนิเมชัน ลึกลับ ผจญภัย จำนวน 1 ชั่วโมง 55 น. โดยคุณสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง AIS Play


5 มู่หลาน 2 ตอน เจ้าหญิงสามพระองค์

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ มู่หลาน 2 ตอน เจ้าหญิงสามพระองค์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยทางดนตรีแอนิเมชั่นโดยตรงต่อวิดีโอ ออกฉายเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2548 จำนวน 1 ชั่วโมง 19 นาที โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง มู่หลาน 2 ตอน เจ้าหญิงสามพระองค์ ย้อนหลังได้ทาง Google Play movies


6 ดาบพิฆาตอสูร


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ โดยสนใจ ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ กันเป็นส่วนใหญ่ สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ ก็มีกำหนดฉาย ในวันที่ 9 ธันวาคม 2563 ถ้าคุณสนใจการ์ตูนเรื่อง ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ก็ไปดูกันได้ในโรงภาพยนตร์


7 ซุปเปอร์วิงส์ เหินฟ้าผู้พิทักษ์

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ซุปเปอร์วิงส์ เหินฟ้าผู้พิทักษ์ เป็นการ์ตูนแอนิเมชันที่ร่วมผลิต ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 ธันวาคม 2556 5 Season จำนวน 186 ตอน โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง ซุปเปอร์วิงส์ เหินฟ้าผู้พิทักษ์ ย้อนหลังได้ทาง Netflix


และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับการ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้