ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี | 7 ‌อันดับ การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท การ์ตูน ถ้าคุณอยากจะดูการ์ตูน แต่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี เพราะการ์ตูนนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายสังกัดค่าย เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ การ์ตูน จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 7 ‌อันดับ‌การ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นการ์ตูนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก,


1 เบ็นเท็น


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เบ็นเท็น การ์ตูนทีวี แอนิเมชันของประเทศสหรัฐอเมริกา ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2548 จำนวน 4 Season โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง เบ็นเท็น ย้อนหลังได้ทาง True ID Movie และทางช่อง YouTube Cartoon Network

 

2 The Boss Baby


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ เป็นซีรีส์โทรทัศน์สตรีมมิ่งคอมพิวเตอร์ แอนิเมชั่น จำนวน 4 season 49 ตอน ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2561 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ ได้ทาง Netflix

 

3 The Lion King


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เด็กและครอบครัว ผจญภัย จำนวน 1 ชั่วโมง 58 นาที โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movies

 

4 ปู่ซ่าบ้าพลัง

การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ปู่ซ่าบ้าพลัง ภาพยนตร์แอนิเมชันอเมริกัน เด็กและครอบครัว ตลก จำนวน 1 ชั่วโมง 36 นาที ออกฉายเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2552 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง ปู่ซ่าบ้าพลัง ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movies

 

5 โคนัน เดอะมูฟวี่


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ โคนัน เดอะมูฟวี่ แต่จากผลสำรวจในสัปดาห์นี้บอกว่า สนใจยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 14 : ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า กันเป็นส่วนใหญ่ โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน 14 : ปริศนามรณะเหนือน่านฟ้า ย้อนหลังได้ทาง AIS PLAY

 

6 กังฟูแพนด้า 2


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 6 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ กังฟูแพนด้า 2 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน แนวตลก บันเทิง กำลังภายใน จำนวน 1 ชั่วโมง 35 นาที โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง กังฟูแพนด้า 2 ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

7 สกูบี้-ดู (Scooby-Doo)


การ์ตูนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 7 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สกูบี้-ดู (Scooby-Doo) ภาพยนตร์คอมเมดี้ ผจญภัย สยองขวัญ จำนวน 1 ชั่วโมง 29 นาที ออกฉายเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2545 โดยคุณสามารถรับชมการ์ตูนเรื่อง สกูบี้-ดู (Scooby-Doo) ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movies

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 อันดับการ์ตูน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูการ์ตูนเรื่องอะไรกัน การ์ตูนเรื่องอะไรกำลังฮิต การ์ตูนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น