5 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยววัดที่ไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยววัด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมะ นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของการท่องเที่ยวเชิงธรรมะ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นวัด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 วัดลำบัวลอย


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดลำบัวลอย ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก 26130 ข้อมูลจากคนที่เคยไป วัดลำบัวลอยบอกว่า วัดเงียบสงบ อยู่กลางทุ่งนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่วัด หลวงพ่อสนิท กับพญาเต่าเรือน พระพุทธรูปปางเปิดโลกองค์ใหญ่

 

2 วัดราชบูรณะ


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดราชบูรณะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ท่าวาสุกรี อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดราชบูรณะบอกว่า เป็นสถานที่ที่ขุดพบกรุสมบัติมากมาย สามารถเข้าชมกรุสมบัติได้ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา สถานที่วัดบูรณะนี้มีความสวยสดงดงามมากครับ มาชมแล้วรับรองไม่ผิดหวังครับ

 

3 วัดเขาสูงแจ่มฟ้า


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดเขาสูงแจ่มฟ้า ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาสามสิบหาบ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี 71120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดเขาสูงแจ่มฟ้าบอกว่า การจัดการวัดเรียบร้อยมาก ตกแต่สถานที่ได้ดี มีร้านกาแฟวิวสวย ชวนให้คนที่มาทำบุญได้หยึดนั่งพักผ่อน

 

4 วัดหุบกระทิง

วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดหุบกระทิง ตั้งอยู่ที่ ตำบล เบิกไพร อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี 70110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดหุบกระทิงบอกว่า มีสระพญานาคองค์มุจลินทร์​สวยงาม ตลาดย้อนยุคหลังวัด ร้านกาแฟ ของกินมากมาย

 

5 วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว)


วัดที่คนส่วนใหญ่สนใจ สนใจไปทำบุญกราบไหว้ สักการะบูชา หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลสหัสขันธ์ อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ 46140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป วัดพุทธนิมิตร (วัดภูค่าว) บอกว่า องค์พระเจดีย์ทำจากหินศิลาแลงองค์ใหญ่มาก มีพระพุทธรูปแกะสลักจากหินหลายปาง องค์ก็ใหญ่เช่นกัน ตั้งอยู่บนเนินเขา ภายในบริเวณวัดสวยงามร่มรื่น

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับวัด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยววัดที่ไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะไหว้พระวัดไหนดี หรือไม่รู้ว่าจะทําบุญวัดไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยววัดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยววัดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 8 ครั้ง0 ความคิดเห็น