5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้

อัพเดท ภาพรวม ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง เผื่อว่าเราตกหล่นอะไรไป ทั้งจากสิ่งที่อัพเดทเข้ามาใหม่ หรือทั้งจากเรื่องเก่า แต่กลับมาได้รับความนิยม หรือได้รับความสนใจกันอีกครั้งนึง เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ซึ่งเนื้อหาในบทความนี้ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี เป็นสินค้าแฟชั่น หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง หรืออาจจะเป็นที่พัก หรือเป็นหนังสือก็ได้ และในสัปดาห์นี้ ตามซะนะก็ได้ผลสำรวจของ Top Week All มาแล้ว แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้หลายคนก็น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ดูแล้วหลายครั้ง หรือเคยได้ยินชื่อมาบ้างแล้ว เป็นภาพยนตร์ไทยแนวตลก ออกฉายเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2563 ซึ่งความสนใจสูงสุด ก็น่าจะมาจากการที่หนังได้เข้าไปStreaming ใน Netflix หรือเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ ก็ไปดูย้อนหลังก็ได้ที่ Netflix

 

2 พี่ใหญ่น้องเล็กข้าจะดูแลเอง

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พี่ใหญ่น้องเล็กข้าจะดูแลเอง จากที่เห็นก็เป็นนิยายแปล แนวนิยายโรแมนติก มีด้วยกันประมาณ 2 เล่ม ถ้าคุณสนใจนิยายแปลเรื่อง พี่ใหญ่น้องเล็กข้าจะดูแลเอง ก็สามารถไปดูกันได้ที่ร้านนายอินทร์และบีทูเอส

 

3 Below Zero


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Below Zero จากที่เห็นก็เป็นภาพยนตร์ลึกลับระทึกขวัญ ออกใช้ครั้งแรกในวันที่ 29 มกราคม 2564 ในประเทศสเปน ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Below Zero ที่เห็นก็มี Streaming ที่ Netflix

 

4 Vivo Y31

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Vivo Y31 จากที่เห็นก็บอกว่าสมาร์ทโฟนหน้าจอ 6.58 นิ้ว ราคาประหยัด เห็นบอกว่ากล้องชัด 48 ล้านพิกเซลจอคม แบตอึด โดยราคาของสมาร์ทโฟน Vivo Y31 ก็จะอยู่ที่ประมาณ 7,000 กว่าบาท

 

5 ขอหว่านแหจับสามีสักคน

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ขอหว่านแหจับสามีสักคน จากที่เห็นก็เป็นนิยายจีนแปล ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามีกี่เล่ม แต่ที่เห็นมีเล่ม 1 ถ้าคุณสนใจนิยายจีนแปลเรื่อง ขอหว่านแหจับสามีสักคน ก็สามารถไปดูกันได้ที่ร้านนายอินทร์และบีทูเอส

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่เราได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้เอาข้อมูลจากผลสำรวจนี้ ไปประกอบการตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบกับหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ตามซะนะของเรา เพื่อตอกย้ำความสนใจ จากคนส่วนใหญ่อีกครั้งนึงได้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ จะมีอะไรที่เพิ่มเติมเข้ามาติดอันดับในกลุ่ม Top Week All ของเรากันอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ Top Week All ได้


และถ้าคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ กีฬา บ้านและสวน หรือสุขภาพ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ ทิตรวม ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันอาทิตย์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 10 ครั้ง0 ความคิดเห็น