5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้

อัพเดท ภาพรวม ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง เผื่อว่าเราตกหล่นอะไรไป ทั้งจากสิ่งที่อัพเดทเข้ามาใหม่ หรือทั้งจากเรื่องเก่า แต่กลับมาได้รับความนิยม หรือได้รับความสนใจกันอีกครั้งนึง เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ซึ่งเนื้อหาในบทความนี้ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี เป็นสินค้าแฟชั่น หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง ก็ได้ และในสัปดาห์นี้ ตามซะนะก็ได้ผลสำรวจของ Top Week All มาแล้ว แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Death to 2020


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Death to 2020 จากที่เห็นก็บอกว่าเป็น ภาพยนตร์ล้อเลียนชาวอังกฤษในปี 2020 ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2020 ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Death to 2020 ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix

 

2 Find Me in Your Memory


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Find Me in Your Memory เป็นซีรีย์ทางโทรทัศน์ของเกาหลีใต้ ออกอากาศทาง MBC TV ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 มีนาคม 2020 จำนวน 32 ตอน ถ้าคนสนใจซีรีย์เกาหลีเรื่อง Find Me in Your Memory ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu


3 Monster Hunter


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นภาพยนตร์ แฟนตาซี แนววิทยาศาสตร์ทางทหาร ที่กำลังเข้าฉายในขณะนี้ ออกฉายงวดที่ 30 ธันวาคม 2020 ที่ประเทศไทย ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter มอนสเตอร์ ก็ไปดูกันได้ในโรงภาพยนตร์

 

4 พบรักท่านแม่ทัพ

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พบรักท่านแม่ทัพ จากที่เห็นก็เป็นหนังสือนิยายจีนแปล มีตั้งแต่เล่ม 1 เล่ม 4 เล่มจบ ถ้าคุณสนใจนิยายจีนแปลเรื่อง พบรักท่านแม่ทัพ ก็สามารถไปดูกันได้ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ และซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

 

5 Bridgerton


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Bridgerton เป็นซีรีส์สตรีมมิงทางโทรทัศน์ของอเมริกา แนวโรแมนติก ออกอากาศตอนแรกวันที่ 25 ธันวาคม 2563 จำนวน 1 Season ถ้าคุณสนใจซีรีย์อเมริกาเรื่อง Bridgerton ก็สามารถดูได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่เราได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้เอาข้อมูลจากผลสำรวจนี้ ไปประกอบการตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบกับหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ตามซะนะของเรา เพื่อตอกย้ำความสนใจ จากคนส่วนใหญ่อีกครั้งนึงได้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ จะมีอะไรที่เพิ่มเติมเข้ามาติดอันดับในกลุ่ม Top Week All ของเรากันอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ Top Week All ได้


และถ้าคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ กีฬา บ้านและสวน หรือสุขภาพ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ ทิตรวม ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันอาทิตย์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น