5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้

อัพเดท ภาพรวม ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง เผื่อว่าเราตกหล่นอะไรไป ทั้งจากสิ่งที่อัพเดทเข้ามาใหม่ หรือทั้งจากเรื่องเก่า แต่กลับมาได้รับความนิยม หรือได้รับความสนใจกันอีกครั้งนึง เราก็จะนำมาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ซึ่งเนื้อหาในบทความนี้ อาจจะเป็นอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นเทคโนโลยี เป็นสินค้าแฟชั่น หรืออาจจะเป็นเครื่องสำอาง ก็ได้ และในสัปดาห์นี้ ตามซะนะก็ได้ผลสำรวจของ Top Week All มาแล้ว แต่จะเป็นอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 The Midnight Sky


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Midnight Sky เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2020 ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2553 ที่ประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 2 ชั่วโมง 2 นาที ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง The Midnight Sky ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 วอน (เธอ)


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ วอน (เธอ) เป็นภาพยนตร์ไทย แนวดราม่า โรแมนติก ออกฉายเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2553 จำนวน 2 ชั่วโมง 1 นาที ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง วอน (เธอ) ก็ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์

 

3 Bridgerton


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Bridgerton เป็นซีรีส์สตรีมมิงทางโทรทัศน์ของอเมริกา แนวโรแมนติก ออกอากาศตอนแรกวันที่ 25 ธันวาคม 2563 จำนวน 1 Season ถ้าคุณสนใจซีรีย์อเมริกาเรื่อง Bridgerton ก็สามารถดูได้ทาง Netflix

 

4 Your Name Engraved Herein


Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Your Name Engraved Herein ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ เป็นภาพยนตร์ โรแมนติก ดราม่า ของไต้หวันปี 2020 ออกฉายเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ที่ประเทศไต้หวัน จำนวน 1 ชั่วโมง 58 นาที ถ้าคุณสนใจภาพยนตร์เรื่อง Your Name Engraved Herein ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

5 Samsung Galaxy A12

Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Samsung Galaxy A12 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6.52 นิ้ว กล้องหลัก 48mp RAM 4GB Rom 120 แบตเตอรี่ 5000mAh โดยราคาของ Samsung Galaxy A12 ก็จะอยู่ที่ประมาณ 4,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ Top Week All ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่เราได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ เพื่อที่คุณจะได้เอาข้อมูลจากผลสำรวจนี้ ไปประกอบการตัดสินใจ หรือเปรียบเทียบกับหมวดหมู่ต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ตามซะนะของเรา เพื่อตอกย้ำความสนใจ จากคนส่วนใหญ่อีกครั้งนึงได้ และถ้าคุณอยากรู้ว่าในแต่ละสัปดาห์ จะมีอะไรที่เพิ่มเติมเข้ามาติดอันดับในกลุ่ม Top Week All ของเรากันอีกบ้าง ก็สามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ Top Week All ได้


และถ้าคุณอยากรู้เพิ่มเติมว่า คนส่วนใหญ่สนใจอะไรกันอีกบ้าง ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ กีฬา บ้านและสวน หรือสุขภาพ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ ทิตรวม ของเราได้ โดยเราจะอัพเดท ทุกวันอาทิตย์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้


ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น