5 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี

อัปเดตเมื่อ 10 ม.ค. 2564อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ไร่ทานตะวันลุงเสงี่ยม


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ทานตะวันลุงเสงี่ยม ตั้งอยู่ที่ ตำบล ฝายหลวง อำเภอ ลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ 53130 ข้อมูลจากคนที่เคยไป ไร่ทานตะวันลุงเสงี่ยมบอกว่า ทางเข้าไร่ลำบากหน่อย ถนนยังเป็นถนนดินแคบ ขรุขระมาก ข้างในไร่ดอกทานตะวันเยอะดี สวยงาม มีร้านอาหารด้านใน เก็บค่าเข้าชมดอกไม้คนละ 20บาท

 

2 ทุ่งดอกบัวตอง กฟผ.แม่เมาะ


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งดอกบัวตอง กฟผ.แม่เมาะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่เมาะ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง 52220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งดอกบัวตอง กฟผ.แม่เมาะบอกว่า บัวตองเหลืองเต็มทุ่ง วิวสวย แดดจัด บรรยากาศร้อน การเข้าชมฟรี มีการดูแลและจัดการที่ดี รถวิ่งเข้าในทุ่งได้

 

3 ทุ่งทานตะวัน/ทุ่งปอเทือง

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งทานตะวัน/ทุ่งปอเทือง ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาชะงุ้ม อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี 70120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งทานตะวัน/ทุ่งปอเทือง บอกว่า ถึงแม้งานจะถูกยกเลิก แต่ยังมีดอกทานตะวันไว้ให้ถ่ายภาพสวยๆ อยู่

 

4 ทุ่งทานตะวัน บ้านไร่ภูตะวัน

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งทานตะวัน บ้านไร่ภูตะวัน ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านมุง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก 65190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งทานตะวัน บ้านไร่ภูตะวันบอกว่า ดอกไม้น้อยไปหน่อย ค่าเข้าถูกแค่ 10บ.

 

5 ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะ

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บ้านแปะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ 50240 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย โครงการหลวงขุนแปะบอกว่า ดอกไม้สวย นักท่องเที่ยวไม่เยอะ อากาศดีมากๆ

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 19 ครั้ง0 ความคิดเห็น