5 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 สวนผึ้งไฮแลนด์

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนผึ้งไฮแลนด์ ตั้งอยู่ที่ 352 หมู่ที่ 2 ถนน ราชบุรี - ผาปก ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนผึ้งไฮแลนด์บอกว่า สถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับทุกคนในครอบครัว ค่าเข้าผู้ใหญ่ 150 บาท เด็กสูงต่ำกว่า 120 ซม. เข้าฟรี หางบัตรนำไปแลกน้ำดื่มฟรี1ขวด บรรยากาศดี จัดสวนสวย เดินเล่นแต่ได้ออกกำลังกายจริง มีสัตว์หลายชนิด ให้เด็กดู


2 สวนสัตว์โบนันซ่า

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนสัตว์โบนันซ่า ตั้งอยู่ที่ ตำบล ขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนสัตว์โบนันซ่าบอกว่า มันก็โอเคดี เหมาะกับเด็กๆ เดินออกกำลังกายเพลิน ค่าเข้าผู้ใหญ่ 100.- เด็กไม่แน่ใจ 60หรือ80 ลืมแล้ว เด็กชอบก็โอเค


3 สวนนกยูง สามพราน

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนกยูง สามพราน ตั้งอยู่ที่ 88 ตำบล บ้าน ใหม่, ตำบล บ้านใหม่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนกยูง สามพรานบอกว่า สวนสัตว์ ขนาดเล็ก แต่ได้ใกล้ชิดกับสัตว์ง่าย แถมเป็นการเอง การเดินทางสะดวก มีที่จอดรถเยอะ ราคาเข้า ตกคนละ 60 บาท


4 Flora Park

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Flora Park ตั้งอยู่ที่ ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป Flora Parkบอกว่า ดอกไม้ยังเยอะและสวยเหมือนเดิม บรรยากาศเย็นๆใครอยาก มาถ่ายรูปดอกไม้สวยๆ ไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือ


5 สวนเมเปิล

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนเมเปิล ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนเมเปิลบอกว่า 99 บาทที่คุ้มมาก ได้กินลำไย ชมสวนดอกไม้ แนวคิดดีมากๆ เปิดทุกปีเลย ใกล้กรุงเทพและถ่ายรูปสวยมากๆ

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น