5 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 บ้านสวนโฮมสเตย์

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บ้านสวนโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ที่ 43 ซอย 1 หมู่ 3 ขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม 73120 ข้อมูลจากคนที่เคยไป บ้านสวนโฮมสเตย์บอกว่า ส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เจ้าของใจดี


2 สวนน้ำบลูทรี

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนน้ำบลูทรี ตั้งอยู่ที่ ตำบล ศรีสุนทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนน้ำบลูทรี บอกว่า ไปครั้งเดียวแต่ชอบมาก มีเครื่องเล่นเยอะมาก ละลานตาไปหมด อาหารก็โอเคเลย


3 สวนสัตว์แม่ลาว

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนสัตว์แม่ลาว ตั้งอยู่ที่ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย 57000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนสัตว์แม่ลาวบอกว่า สวนสัตว์บนพื้นที่ขนาดใหญ่มาก​ ที่บรรยากาศดี สัตว์น่าจะมีสุขภาพดีมาก​ แทบไม่มีมลภาวะทางอากาศ​


4 เบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียว

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ เบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียว ตั้งอยู่ที่ ตำบล ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป เบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียวบอกว่า งานเบญจมาศบานในม่านหมอก จัดทุกปีประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ดอกไม้สวย บรรยากาศดีมาก


5 สวนเมเปิ้ล

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนเมเปิ้ล ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนเมเปิ้ลบอกว่า เกือบพลาดชมดอกไม้ ดียังเปิดให้เข้าชม ตั้งใจไปแต่เช้า คนจะได้ไม่เยอะ โควิดก็กลัวนะ แต่อยากเห็นดอกไม้ให้มันชื่นใจ ก่อนไม่ได้เที่ยวไหนอีก ค่าเข้า คนละ 99 บาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น