5 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 สวนสุบิน โฮมสเตย์


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนสุบิน โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ที่ 48 หมู่ 4 บุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี 25220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนสุบิน โฮมสเตย์บอกว่า อากาศดี วิวดี หลัง 4 ทุ่มทางสวนสุบินประกาศงดใช้เสียง ดีมากนอนหลับสนิท ถ้าใครใช้ google map นำทางขอให้ระวัง มันพาไปทางวิบาก สังเกตว่าทางไปต้องเป็นถนนที่ค่อนข้างดี ถ้าเจอทางลูกรัง แคบๆ ให้หยุดแล้วกลับรถใหม่

 

2 ทุ่งทานตะวัน​​ ผู้ใหญ่​รุจิรา


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งทานตะวัน​​ ผู้ใหญ่​รุจิรา ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาคราม อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000 ข้อมูลจากคนที่เคยไป ทุ่งทานตะวัน​​ ผู้ใหญ่​รุจิรา บอกว่า วิวสวย แต่อากาศร้อนไปหน่อย

 

3 ทุ่งสิริสมัย​ เขาพระพุทธ​บาทน้อย


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งสิริสมัย​ เขาพระพุทธ​บาทน้อย ตั้งอยู่ที่ เขาพระพุทธบาทน้อย ตำบลสองคอน อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี 18110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป บอกว่า ทุ่งสวย น่าเที่ยวมาก ๆ มาท่องเที่ยวช่วง ปีใหม่อากาศดีมาก ๆ ช่วงนี้เปิดให้เข้าชม และถ่ายรูปฟรี ถึงวันที่ 16 มกราคม 2564

 

4 ทุ่งดอกกระดาษ ภูหินร่องกล้า


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งดอกกระดาษ ภูหินร่องกล้า ตั้งอยู่ที่ ตำบล เนินเพิ่ม อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก 65120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งดอกกระดาษ ภูหินร่องกล้าบอกว่า ดอกไม้ทะยอยบาน เที่ยวได้ สวย เดินมาชมตรงหินผาด้วยนะ เจ้าหน้าที่ตั้งใจมากปลูกดอกกระดาษไล่ลงไปเลย เดินลงไปชมได้ทางลงด้านริมไม่ชัน อุดหนุนกาแฟสด สตรอเบอร์รี่ปั่น อร่อยไม่แพง

 

5 ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอ


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอ ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่อูคอ อำเภอขุนยวม จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอบอกว่า เป็นครั้งแรกที่ได้ไปสัมผัสทุ่งดอกบัวตองช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ภูเขาหลายลูกเหลืองสะพรั่งตัดกับสีท้องฟ้าดี ระยะการเดินทางค่อนข้างไกลมากเลยทีเดียว แต่คุ้มเกินคุ้ม

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 9 ครั้ง0 ความคิดเห็น