ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี | 5 อันดับ ทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่เที่ยวกัน เที่ยวไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวทุ่งสวน แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน นั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงทุ่งสวน มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับทุ่งสวน ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นทุ่งสวน ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ไร่ทรัพย์ประยูร

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ทรัพย์ประยูร ตั้งอยู่ที่ ตำบล หนองบัว อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี 15140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ไร่ทรัพย์ประยูรบอกว่า เงียบสงบมีมุมถ่ายรูปเยอะ

 

2 ไร่ชุติกาญจน์

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไร่ชุติกาญจน์ ตั้งอยู่ที่ ตำบล บางเตย อำเภอเมืองพังงา จังหวัดพังงา 82000 ข้อมูลจากคนที่เคยไป ไร่ชุติกาญจน์บอกว่า บรรยายกาศดี วิวสวย

 

3 สวนนายดำ

ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนายดำ ตั้งอยู่ที่ ตำบล ตะโก อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร 86220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนายดำบอกว่า รสชาติดรอปลงเยอะ ราคาโอเค ส้วมยังน่าเที่ยวเหมือนเดิม

 

4 สวนนงนุช


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สวนนงนุช ตั้งอยู่ที่ ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป สวนนงนุชบอกว่า พื้นที่ใหญ่มาก มีแต่รูปปั้น มันเลยดูปลอม

 

5 ทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว)


ทุ่ง/สวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว) ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านไร่ อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ 36230 ข้อมูลจากคนที่เคยไปทุ่งบัวสวรรค์ (ทุ่งดอกกระเจียว)บอกว่า ถึงจะไม่ค่อยมีดอกไม้ แต่บรรยากาศดีมากเลย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับทุ่งสวน สวนน้ำ หรือสวนสตว์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวทุ่ง/สวนที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวทุ่งสวนที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 24 ครั้ง0 ความคิดเห็น