5 อันดับ ถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวถ้ำที่ไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวถ้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านถ้ำ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นถ้ำ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ถ้ำไทร


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำไทร ตั้งอยู่ที่ ตำบล กุยบุรี อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำไทรบอกว่า ทางขึ้นค่อนข้างชัน​ แต่ไม่ถึงกับลำบากมาก​ ภายในถ้ำค่อนข้างมืดบางช่วงควรมีไฟฉายติดไปด้วย

 

2 ถ้ำแม่อุสุ


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำแม่อุสุ ตั้งอยู่ที่ ตำบล แม่อุสุ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก 63150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำแม่อุสุบอกว่า ถ้ำน้ำไหลผ่านตลอดปี ยกเว้นฤดูน้ำท่วม เจอควายด้วยอ่ะ อากาศดีสดชื่น ลมพัดเย็นมากๆ

 

3 ถ้ำพุงช้าง


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพุงช้าง ตั้งอยู่ที่ ตำบลท้ายช้าง อำเภอเมืองพังงา จังหวัดพังงา 82000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพุงช้างบอกว่า จัดการดี สะอาดสะอ้านเรียบร้อย เสียดาย ไม่ให้เอากล้องเข้าไปเก็บบรรยากาศภายในถ้ำ ในถ้ามีจุดสวยๆเยอะ มีค้างคาวกิตติด้วย ต้องให้ไกด์บอกและสังเกตุดีๆ ตัวเล็กเท่าหัวแม่โป้ง

 

4 ถ้ำเจ้าราม


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเจ้าราม ตั้งอยู่ที่ ตำบล ตลิ่งชัน อำเภอ บ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย 64140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำเจ้ารามบอกว่า ถนนมาถ้ำแคบและคดเคี้ยว ต้องขับรถด้วยความระวัง ไม่ได้รอดูฝูงค้างคาวเพราะกลัวว่าจะมืดไป ขับกลับไม่ได้ แต่ระหว่างทางวิวสวยมาก

 

5 ถ้ำปลาถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำปลา ตั้งอยู่ที่ ตำบล หมอกจำแป่ อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปถ้ำปลาบอกว่า 400 เมตร เดินถึงถ้ำปลา เดินทางเรียบ อาหารปลา ซื้อด้านหน้า หรือตรงถ้ำ ปลาเยอะมาก ตัวใหญ่

 

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวถ้ำที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวถ้ำที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น