5 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวถ้ำที่ไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวถ้ำ แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี เพราะว่าเที่ยวที่เดิมๆ ซ้ำๆ จนเบื่อแล้ว อยากจะเปลี่ยนที่เที่ยวบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวไหนดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวถ้ำที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงป่าเขา ด้านถ้ำ มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นถ้ำ ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ถ้ำเขาบิน


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเขาบิน ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 11 ตำบลหินกอง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี 70000 ข้อมูลจากคนที่เคยไปถ้ำเขาบินบอกว่า เป็นวัดที่กว้างขวาง ด้านในถ้ำจัดโซนไว้ดีมาก ถ้ำใหญ่มากจริงๆ ด้านนอกมีให้อาหารแกะ มีที่น่ารักๆ ให้ถ่ายรูป

 

2 ถ้ำพระยานคร


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำพระยานคร ตั้งอยู่ที่ อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำพระยานครบอกว่า ถ้าเดินไปใช้เวลาไปกลับไม่เกิน 4 ชม. แต่ถ้ามีเรือแนะนำให้ยอมเสียเงิน เพราะมันไม่ได้คุ้มค่าเดินเหนื่อยขนาดนั้น

 

3 ถ้ำเขางู


ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำเขางู ตั้งอยู่ที่ ตำบล เกาะพลับพลา อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 70000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำเขางู บอกว่า มีความงดงามน่าเที่ยวชมเป็นอย่างยิ่ง

 

4 ถ้ำธารลอดใหญ่

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำธารลอดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ ตำบล เขาโจด อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71220 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำธารลอดใหญ่บอกว่า ทางเข้าสามารถเข้าได้ทางบ้านเขาเหล็ก โดยขึ้นเขาโจดแล้วเลี้ยวเข้ามาในหมู่บ้าน แล้วจากหมู่บ้านจะมีทางไปถ้ำธารลอดใหญ่ รถทุกชนิดไปได้ แต่จะมีทางแคบบ้าง ไม่ควรมาช่วงเทศกาลจะหลบกันลำบาก ส่วนถ้ำเป็นถ้ำใหญ่ อากาศเย็นสบาย เดินจากที่จอดรถไปเล็กน้อย

 

5 ถ้ำผีแมน

ถ้ำที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ถ้ำผีแมน ตั้งอยู่ที่ ตำบลสบป่อง อำเภอปางมะผ้า จังหวัดแม่ฮ่องสอน ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ถ้ำผีแมนบอกว่า ที่ฝังศพของคนโบราณ ศพจะถูกฝังภายในช่องว่างของถ้ำ โดยใช้ต้นไม้เช่นต้นสัก แกะสลักเป็นโลงไม้

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับถ้ำ ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวถ้ำที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวถ้ำที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 3 ครั้ง0 ความคิดเห็น