5 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวตลาดไหนดี

อัพเดตเมื่อ: ม.ค. 10อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดรัตนากร เขาตาโล

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดรัตนากร เขาตาโล ตั้งอยู่ที่ เขาตาโล เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดรัตนากร เขาตาโลบอกว่า ไก่ย่างตลาดรัตนากรอร่อย


2 ตลาดนัดฤทธิ์สุข

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดฤทธิ์สุข ตั้งอยู่ที่ 132 ทางหลวงชนบท ตำบล เสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดฤทธิ์สุขบอกว่า พื้นที่สะอาด ที่จอดรถเยอะ แม่ค้าใส่แมส เกือบทุกร้าน


3 ตลาดนัดโลตัสคําเที่ยง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดโลตัสคําเที่ยง ตั้งอยู่ที่ 19 ถนน ตลาดคำเที่ยง อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50290 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดโลตัสคําเที่ยงบอกว่า จอดรถง่าย มีของครบ เดินทางสะดวก กลางคืนมีตลาดนัดด้วย ตลาดนัดคึกคักมากมาย มีของให้เลือกซื้อเยอะแยะ


4 ตลาด100ปีเมืองย่า

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาด100ปีเมืองย่า ตั้งอยู่ที่ 309 ถนน มุขมนตรี ตำบลในเมือง เมือง นครราชสีมา 30000 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาด100ปีเมืองย่าบอกว่า ร้านค้า​มากมาย​ หลากหลาย​ อาหาร​ ราคาไม่​แพง​ ที่นั่งสะดวก​ ทั้งกลางแจ้ง​ แบะมีหลังคา


5 ตลาดนัด จตุจักร มีนบุรี

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัด จตุจักร มีนบุรี ตั้งอยู่ที่ มีนบุรี จตุจักร มีนบุรี แขวง มีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัด จตุจักร มีนบุรีบอกว่า ที่จตุจักรมีนบุรี มีการควบคุมและป้องกันโควิดดีมากๆ มีของขายครบทุกความต้องการ

ขอบคุณรูปภาพและวีดีโอประกอบ จากเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว ของทุกๆ ท่านด้วย และขอโทษที่ไม่ได้เอ๋ยชื่อ เพราะว่ามีชื่อเพจและเฟสบุ๊คส่วนตัว บอกไว้เป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว ในแต่ละโพสต์


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้