5 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน | เที่ยวไหนดี เที่ยวตลาดไหนดี

อัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดคลองสวน 100 ปี


ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดคลองสวน 100 ปี ตั้งอยู่ที่ ซอย เทพราช 1 ตำบล เทพราช อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา 24140 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดคลองสวน 100 ปีบอกว่า ช่วงนี้ยังมีโควิด คนเดินตลาดน้อยเลย แต่อาหาร ขนมยังมีจำหน่ายหลายร้าน

 

2 ตลาดดวงแก้ว พลาซ่า

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดดวงแก้ว พลาซ่า ตั้งอยู่ที่ หมู่ที่ 1 77 ถ. ติวานนท์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดดวงแก้ว พลาซ่าบอกว่า ของกินแยะอร่อยด้วย มีสินค้ามากให้ชม มีป้องกันโควิทด้วย ตลาดเช้าชอบมาก

3 ตลาดหัวปลี

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดหัวปลี ตั้งอยู่ที่ ตำบล พุแค อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี 18240 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดหัวปลีบอกว่า ตลาดหัวปลี เปิดนะ มาช่วยกันอุดหนุน สินค้าดีหลากหลาย


4 ตลาดมารวย ไนท์มาเก็ต

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดมารวย ไนท์มาเก็ต ตั้งอยู่ที่ ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12150 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดมารวย ไนท์มาเก็ตบอกว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลาย แทบทุกประเภท ราคาไม่แพง ใช้สิทธิคนละครึ่งได้ มีโต๊ะนั่งกินทั้งในร่ม และแบบลานเบียรช่วงเย็นๆ ชิวมาก


5 ตลาดน้ำบางคล้า

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำบางคล้า ตั้งอยู่ที่ ซอย เทศบาลพัฒนา 1 ตำบล บางคล้า อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา 24110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำบางคล้า บอกว่า เปิดเสาร์ อาทิตย์ เน้นของกิน สินค้าราคาแพงไปหน่อย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น