ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี | 5 อันดับ ตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวกัน เดินเที่ยวตลาดไหนดีอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ถ้าคุณอยากจะไปเที่ยวตลาด แต่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด นั้นมีอยู่เยอะมาก หลากหลายที่ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวตลาดที่ไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน แต่จะเป็นตลาด ที่ไหนกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ตลาดน้ำวัดตะเคียน

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำวัดตะเคียน

ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำวัดตะเคียนบอกว่า แม้จะมีจุดด้อยในเรื่องการเดินทาง แต่ก็นับเป็นตลาดที่มีสินค้าราคาถูก


2 ตลาดนัดต้นไม้ชายคลอง

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดต้นไม้ชายคลอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลบ้านพร้าว อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง 93110 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดต้นไม้ชายคลองบอกว่า บรรยากาศโอเค คนมาเที่ยวน้อยลงกว่าปกติ


3 ตลาดน้ำลำพญา

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดน้ำลำพญา ตั้งอยู่ที่ ตำบลลำพญา อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดน้ำลำพญาบอกว่า ตลาดคึกคักดี ของกินเยอะมาก มีอาหารหลากหลายอย่าง


4 ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ที่ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์บอกว่า มีของขายเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่จะเป็นของมือสอง


5 ตลาดเทพประสิทธิ์

ตลาดที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ตลาดเทพประสิทธิ์ ตลาดกลางคืน ตั้งอยู่ที่ หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี ข้อมูลล่าสุดจากคนที่เคยไป ตลาดเทพประสิทธิ์บอกว่า สถานที่สะอาดปลอดภัย น่ามาเที่ยว

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับตลาด ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจท่องเที่ยวกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเที่ยวที่ไหนดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวตลาดที่ไหนกันบ้าง ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ไปเที่ยวตลาดที่ไหนดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจท่องเที่ยวที่ไหนกัน สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังฮิต สถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนกำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว เชิงทะเล สถานที่ท่องเที่ยว เชิงป่าเขา สถานที่ท่องเที่ยว เชิงธรรมะ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงทุ่งสวน หรือสถานที่ท่องเที่ยวเชิงตลาด คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สุขเที่ยว ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดท สถานที่ท่องเที่ยวทุกวันศุกร์


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 11 ครั้ง0 ความคิดเห็น