5 สบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด ตุลาคม 2021 | สบู่ยี่ห้อไหนดีสบู่ยี่ห้อไหนดี อัพเดทสบู่ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสบู่ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว ถ้าคุณกำลังมองหาสบู่ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสบู่ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สบู่ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน ตุลาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสบู่มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Pureplus

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Pureplus เพียวพลัส อาตุ่ย จากที่เห็นก็บอกว่า สามารถ​ฆ่าเชื้อโรค 99.99% ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวกระจ่าง​ใส​ ยับยั้งแบคทีเรีย ​อันเป็น​สาเหตุ​ของ​กลิ่นตัว Pureplus Snow แก้ปัญหาผิวครบวงจร ทั้งกลิ่นตัว สิว ขนคุด ผิวหมองคล้ำ ผิวลาย อาบสะอาดเย็นสดชื่น พร้อมคอลลาเจนบำรุงผิว โดยราคาของ สบู่ Pureplus เพียวพลัส อาตุ่ย ก็จะอยู่ที่ก้อนละประมาณ 200 กว่าบาท


2 Neon

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่นีออน (Neon) จากที่เห็นก็บอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว ด้วยสารสกัดเข้มข้น ทำให้ผิวนุ่ม ชมชื่น และเก็บความชุ่มฉ่ำในผิวไว้ได้นาน โดยราคาของสบู่นีออน (Neon) ก็จะอยู่ที่ประมาณ ก้อนละ 220 บาท


3 Ginger

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ขิงโสภา Ginger whitening Soap จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นสบู่สมุนไพร ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว สิว ฝ้า โดยราคาของสบู่ขิงโสภา Ginger whitening Soap ก็จะอยู่ที่ประมาณ หลัก 10 ถึงหลัก 100 บาท


4 Rojukiss

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ สบู่ Rojukiss โรจูคิส จากที่เห็นก็บอกว่า สูตรสีเขียว Acne Poreless ช่วยลดการอุดตัน ให้สิวและรอยสิวดูจางลง สูตรสีชมพู White Poreless ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดจุดด่างดำ โดยราคาของ สบู่ Rojukiss โรจูคิส ก็จะอยู่ที่ประมาณ 40 - 50 กว่าบาท


5 Aura Aura

สบู่ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา by PSC Princess Skin Care จากที่เห็นก็บอกว่า ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวให้เกลี้ยงเกลา ช่วยลดฝ้ากระ รอยแดง ปรับผิวให้เรียบเนียนกระชับ ช่วยรักษาการอักเสบและรอยดำ ให้ผิวหน้าขาวขึ้น โดยราคาของ Aura Aura Soap สบู่หน้าเงา ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 200 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับสบู่ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน ตุลาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สบู่ยี่ห้อไหนดี สบู่เหลว สบู่ผิวขาว สบู่ล้างหน้า สบู่ล้างหน้าลดสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สบู่ อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น