สกินแคร์ ยี่ห้อไหนดี | 5 อันดับ สกินแคร์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจอัพเดทสกินแคร์ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจสกินแคร์ยี่ห้ออะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ลดสิว สกินแคร์หน้าใส สกินแคร์เกาหลี ถ้าคุณกำลังมองหาสกินแคร์ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนสกินแคร์ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้สกินแคร์ยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของสกินแคร์มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 อันดับสกินแคร์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 P Care

สกินแคร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ PCare Skincare พีแคร์สกินแคร์ จากที่เห็นก็บอกว่าแก้ปัญหาสิว หน้าขาวใส มีออร่า โดยราคาของ PCare Skincare พีแคร์สกินแคร์ ก็อยู่ที่ประมาณ 300 - 700 กว่าบาท


2 Dior

สกินแคร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ดิออร์ Dior Skincare จากที่เห็นก็มีสกินแคร์อยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเซรั่ม ไม่ว่าจะเป็นแป้ง ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นคุชชั่น โดยราคาของ ดิออร์ Dior Skincare ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 - 10,000 กว่าบาท


3 Needs

สกินแคร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Needs skincare จากที่เห็นก็บอกว่า เนื้อครีมขาว มีเนื้อเนียนนุ่ม ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยยับยั้งเมลานิน เผยผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ โดยราคาของ Needs skincare ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 กว่าบาท


4 C21

สกินแคร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ C21 Skincare จากที่เห็นก็มีประมาณ 9 สูตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเจลกระชับผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับผิวที่แพ้ ไม่ว่าจะเป็นครีมช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดฝ้า โดยราคาของ C21 Skincare ก็จะอยู่ที่ประมาณ 100 - 500 กว่าบาท


5 The Ordinary

สกินแคร์ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สกินแคร์ The Ordinary จากที่เห็นก็บอกว่า แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศแคนาดา สกินแคร์ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพระดับ Hi end ซึ่งมีอยู่เยอะแยะมากมายหลากหลายตัว โดยราคาของ สกินแคร์ The Ordinary ก็จะอยู่ที่ประมาณ 400 - 800 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับสกินแคร์ ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ สกินแคร์ลดสิว สกินแคร์หน้าใส สกินแคร์เกาหลี หรือสกินแคร์ยี่ห้อไหนดี แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ สกินแคร์ยี่ห้อไหนดี อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละสัปดาห์ และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น