5 ลายเล็บ สีเล็บ ที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด กันยายน 2021 | ทำเล็บ สีอะไรดี ลายอะไรดีทำเล็บ สีอะไรดี ลายอะไรดี อัพเดท ลายเล็บ หรือสีเล็บ ว่าคนส่วนใหญ่สนใจลายเล็บ ลายอะไรกัน หรือสีอะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณต้องการที่จะเปลี่ยนลายเล็บ หรือสีเล็บ แต่ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็น ลายอะไรดี หรือสีอะไรดี ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเปลี่ยนลายเล็บ เป็นลายอะไรดี หรือสีเล็บ เป็นสีอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน กันยายน 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของลายเล็บ หรือสีเล็บ มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 อันดับ ลายเล็บ หรือสีเล็บ ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นลายอะไร หรือสีอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ จากภาพที่เห็น ก็มีหลายสีที่ดูแล้วสวย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีน้ำตาล โทนสีแดง หรือโทนสีหวานๆ อย่างสีม่วง ส่วนในเว็บไซต์ก็มีไอเดีย ลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ มากสุดที่เห็นประมาณ 50 กว่าไอเดีย


2 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลายเล็บเจลเรียบหรู จากภาพที่เห็น ก็ดูสวยงาม เรียบหรู ออกแนวคุณหนูบ้าง แต่ส่วนใหญ่ก็จะดูสวยหรู ดูแพง ข้อมูลในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับ ลายเล็บเจลเรียบหรู ก็มีเยอะพอสมควร เห็นมีมากสุดก็ประมาณ 100 ไอเดีย ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู


3 เล็บเจลสีแดง

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ เล็บเจลสีแดง จากภาพที่เห็น ดูสวยงามมาก ทั้งเฉดสีที่ทาแล้วดูแพง ทั้งเฉดสีที่ทาแล้วดู ร้อนแรง โดยมีไอเดียจากเว็บไซต์อื่นๆ มากสุด 50 - 100 ลาย ถ้าสนใจก็ลองไปค้นหากันดู


4 ลายเล็บฮาโลวีน

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลายเล็บฮาโลวีน จากภาพที่เห็น ก็มีหลายลาย หลากหลายสีสัน เยอะแยะมากมาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นสไตล์ฮาโลวีน สีส้มจากฟักทอง แล้วก็สีขาวดำ ก็ลองไปค้นหาดูกัน


5 ลายเล็บกุชชี่

ลายเล็บ สีเล็บที่สาวๆ ส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ ลายเล็บกุชชี่ จากที่เห็นก็มีคนพูดถึงลายเล็บกุชชี่อยู่พอสมควร ในเว็บไซต์ก็มีหลายเว็บไซต์เขียนถึงลายเล็บกุชชี่ นี้อยู่พอสมควร

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับ ลายเล็บ หรือสีเล็บ ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน กันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำเล็บ สีอะไรดี หรือลายอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น