5 เซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะสุด ตุลาคม 2021 | เซรั่มยี่ห้อไหนดีเซรั่มยี่ห้อไหนดี อัพเดทเซรั่ม เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว ว่าคนส่วนใหญ่สนใจเซรั่มยี่ห้ออะไรกัน ในแต่ละเดือน ถ้าคุณกำลังมองหาเซรั่ม หรือต้องการที่จะเปลี่ยนเซรั่ม แต่ไม่รู้ว่าจะใช้เซรั่มยี่ห้อไหนดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือน ตุลาคม 2021 นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของเซรั่มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน แต่จะเป็นยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Smooto Tomato

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Smooto Tomato Collagen White Serum ก็เป็นเซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า เห็นบอกว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุงให้แลดูกระจ่างใส โดยราคาของ Smooto Tomato Collagen White Serum ก็จะอยู่ที่ซองละประมาณ 39 บาท


2 Pureplus

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มหน้าเด็ก ที่ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรม เพื่อการบำรุงผิวให้สดใส ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณแลดูอ่อนกว่าวัย โดยราคาของ Pureplus COLLAGEN BOOST SERUM เพียวพลัส คอลลาเจน บูส เซรั่ม ก็จะอยู่ที่ประมาณ 900 -1,000 กว่าบาท


3 Beautii Be

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Beautii Be HYA Whitening Serum บิวตี้บีไฮยาเซรั่ม จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าบำรุงผิวอย่างตรงจุด ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใส และเสริมแผ่นฟิลม์ปกป้องผิวจากมลภาวะ โดยราคาของ บิวตี้บีไฮยาเซรั่ม Beautii Be HYA Whitening Serum 6g ก็จะอยู่ที่ประมาณ 80 - 100 กว่าบาท


4 Dr Jart

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Dr Jart+ Cicapair Serum จากที่เห็นก็บอกว่า เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง โดยเซรั่มจะเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปรับผิวให้สมดุลด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ โดยราคาของ เซรั่ม Dr Jart+ Cicapair Serum ก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,300 - 1,900 กว่าบาท


5 The Ordinary

เซรั่มที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum ดิ ออดินารี่ จากที่เห็นก็บอกว่า เป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวสว่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดการผลิตเมลานินบนผิว ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง ผิวดูสุขภาพดี โดยราคาของ ดิ ออดินารี่ The Ordinary Alpha Arbutin 2% + HA Serum 30ml ก็จะอยู่ที่ประมาณ 600 - 1,000 กว่าบาท

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับเซรั่ม ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือน ตุลาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์แก่คุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เซรั่มยี่ห้อไหนดี ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มหน้าใส เซรั่มลดรอยสิว แต่ถ้าคุณจะใช้ข้อมูลนี้ เพื่อประกอบการพิจารณา หรือประกอบการตัดสินใจ ที่จะเปลี่ยนยี่ห้อ เปลี่ยนแบรนด์เครื่องสำอาง คุณควรเปิดอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ เซรั่ม อย่างน้อย 2-3 บท ก่อนหน้า หรือย้อนหลังก็ได้ ว่าเครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไร ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในแต่ละเดือน และที่สำคัญ สินค้าในกลุ่มเครื่องสำอาง จะตัดสินใจซื้ออะไร คุณก็ควรดูด้วยว่ามี อ.ย. มีมาตรฐานอะไรมารองรับหรือเปล่า ถ้าไม่มี เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง ก็อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจ เครื่องสำอางยี่ห้ออะไร แบรนด์อะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ อังงาม ในเว็บไซต์ของเราก็ได้ โดยเราจะอัพเดตเครื่องสำอาง หรือความสวยความงาม ทุกวันอังคาร และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน หรือคุณอยากที่จะอัพเดตข้อมูลต่างๆ โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว หนัง ละคร ซีรี่ย์ คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น