5 อันดับซีรีส์จีน ยอดนิยม พฤษภาคม 2021 | ดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี

ดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี อัพเดท ซีรีส์จีน ถ้าคุณอยากจะดูซีรีส์จีน แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของซีรีส์จีน จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 ‌อันดับ‌ซีรีส์จีน ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรีส์จีนเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 The Long March of Princess Changge (2021) สตรีหาญ ฉางเกอ


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ หรือซีรีส์จีน The Long Ballad ฉางเกอสิง อัพเดททุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 19:00 น 2 ตอนต่อวัน โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง The Long March of Princess Changge สตรีหาญ ฉางเกอ ได้ทาง WeTV

 

2 Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก แฟนตาซี โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Miss The Dragon รักนิรันดร์ ราชันมังกร ได้ทาง WeTV

 

3 Miss Crow with Mr.Lizard กระตุกรักหัวใจไฟช็อต


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Miss Crow with Mr.Lizard กระตุกรักหัวใจไฟช็อต ซีรีส์จีน อัพเดทวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 19:00 น. (2Ep/วัน) โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Miss Crow with Mr.Lizard กระตุกรักหัวใจไฟช็อต ได้ทาง WeTV

 

4 Young and Beautiful เธอคนนี้ สตรีคนแกร่ง


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Young and Beautiful เธอคนนี้ สตรีคนแกร่ง โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง Young and Beautiful เธอคนนี้ สตรีคนแกร่ง ได้ทาง WeTV

 

5 The Imperial Coroner ฉู่ฉู่ มือชันสูตรฟ้าประทาน


ซีรีส์จีนที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Imperial Coroner ฉู่ฉู่ มือชันสูตรฟ้าประทาน ซีรีส์จีน อัพเดท วันพฤหัสบดี - วันเสาร์ เวลา 19:00 น. (2EP/วัน) | VIP ดูมากกว่า 6 EP โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนเรื่อง The Imperial Coroner ฉู่ฉู่ มือชันสูตรฟ้าประทาน ได้ทาง WeTV

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับซีรีส์จีน ยอดนิยม ในเดือนพฤษภาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรีส์จีนเรื่องอะไรกัน ซีรีส์จีนเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรีส์จีนเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ซีรีส์จีน เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น