ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด กันยายน 2021

ดูหนังเรื่องอะไรดี อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 The Medium ร่างทรง


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Medium ร่างทรง ภาพยนตร์ไทย 2021 แนวสยองขวัญ เหนือธรรมชาติ จำนวน 2 ชั่วโมง 11 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง The Medium ร่างทรง ก็สามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์

 

2 SAS Red Notice หงส์ดำผงาด


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ SAS Red Notice หงส์ดำผงาด ภาพยนตร์แอ๊คชั่นระทึกขวัญ จำนวน 2 ชั่วโมง 30 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง SAS Red Notice หงส์ดำผงาด ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Netflix

 

3 Cruella (2021) ครูเอลล่า


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Cruella (2021) ครูเอลล่า ภาพยนตร์แนวตลก อาชญากรรม จำนวน 2 ชั่วโมง 14 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Cruella (2021) ครูเอลล่า ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Disney+

 

4 Prey


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ Prey ภาพยนตร์เยอรมันปี 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 27 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Prey ก็สามารถรับชมได้ที่ Netflix

 

5 Kate


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Kate ภาพยนตร์แอ๊คชั่นระทึกขวัญอเมริกันปี 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 46 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Kate ก็สามารถรับชมได้ที่ Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนกันยายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น