5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด มิถุนายน 2021 | ดูหนังเรื่องอะไรดี

ดูหนังเรื่องอะไรดี อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 หลวงพี่กะอีปอบ


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ หลวงพี่กะอีปอบ ภาพยนตร์ไทย 2020 แนวสยองขวัญ/ตลก จำนวน 1 ชั่วโมง 52 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่กะอีปอบ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง True ID+

 

2 Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว ภาพยนตร์เกาหลี ปี 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 42 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Sweet & Sour รักหวานอมเปรี้ยว ก็สามารถรับชมได้ทาง Netflix

 

3 Roh (2019)


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ Roh (2019) ภาพยนตร์สยองขวัญ แนวอินดี้อาร์ทูส ภาษามาเลย์ปี 2019 จำนวน 1 ชั่วโมง 23 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Roh (2019) ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

4 WAY DOWN หยุดโลกปล้น


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ WAY DOWN หยุดโลกปล้น ภาพยนตร์ แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ปี 2021 ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง WAY DOWN หยุดโลกปล้น ก็สามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์

 

5 พี่นาค 2


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ พี่นาค 2 ภาพยนตร์ไทย แนวตลก สยองขวัญ ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 2 ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น