ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด สิงหาคม 2021

ดูหนังเรื่องอะไรดี อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในเดือนนี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ ภาพยนตร์อเมริกัน ปี 2021 แนวแอ๊คชั่น/ระทึกขวัญ จำนวน 1 ชั่วโมง 32 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ True ID Movie

 

2 Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ภาพยนตร์ แนวไซไฟ แอ็คชั่น คอมเมดี้ ปี 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 55 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ ก็สามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์

 

3 The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโรสัญชาติอเมริกัน แนวแอ็คชั่น/ผจญภัย จำนวน 2 ชั่วโมง 12 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด ก็สามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์

 

4 WAY DOWN หยุดโลกปล้น


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ WAY DOWN หยุดโลกปล้น ภาพยนตร์ แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ปี 2021 ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง WAY DOWN หยุดโลกปล้น ก็สามารถรับชมได้ที่โรงภาพยนตร์

 

5 Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย จำนวน 2 ชั่วโมง 13 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man Homecoming (2017) สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง ก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Disney+ และที่ Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับหนัง ที่‌ได้รับความสนใจเยอะสุด ในเดือนสิงหาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูที่หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี เพิ่มเติมได้


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรีส์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 2 ครั้ง0 ความคิดเห็น