ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Exodus: Gods and Kings


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Exodus: Gods and Kings เอ็กโซดัส : ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ เป็นภาพยนตร์อิงพระคัมภีร์ไบเบิล แนวผจญภัย/แอคชั่น จำนวน 2 ชั่วโมง 30 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2557 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Exodus: Gods and Kings เอ็กโซดัส : ก็อดส์ แอนด์ คิงส์ ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

2 Raya and the Last Dragon (2021)


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีผจญภัยสัญชาติอเมริกัน มีกำหนดเข้าฉาย เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 (เนเธอร์แลนด์) โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้ายได้ที่โรงภาพยนตร์

 

3 ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยอเมริกันปี 2016 จำนวน 1 ชั่วโมง 57 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2559 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง ยักษ์ใหญ่หัวใจหล่อ ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movies

 

4 Jumanji เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Jumanji เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ภาพยนตร์แนวผจญภัย/ตลก จำนวน 2 ชั่วโมง 3 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Jumanji เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

5 Monster Hunter


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ เป็นภาพยนตร์ แฟนตาซี แนววิทยาศาสตร์ทางทหาร แอคชั่น/ผจญภัย ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 จำนวน 1 ชั่วโมง 44 นาที โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ย้อนหลังได้ทาง Google Play Movies

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 26 ครั้ง0 ความคิดเห็น