ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Zack Snyder's Justice League


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Zack Snyder's Justice League "Snyder Cut" ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ สัญชาติอเมริกัน ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder's Justice League "Snyder Cut" ได้ทาง HBO GO


2 The Transporter Refueled


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก ภาพยนตร์แอ๊คชั่นระทึกขวัญปี 2015 จำนวน 1 ชั่วโมง 41 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2558 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก ย้อนหลังได้ทาง MonoMax


3 Chaos Walking


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่น ไซไฟ ผจญภัย อเมริกันปี 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 50 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2564 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking จิตปฏิวัติโลก ได้ที่โรงภาพยนตร์


4 ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง ภาพยนตร์ไทยแนวตลก ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2564 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง ได้ที่โรงภาพยนตร์


5 Transporter 1

หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Transporter 1 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ ขนระห่ำไปบี้นรก ภาพยนตร์แอ็คชั่น กระตุกขวัญ จำนวน 1 ชั่วโมง 33 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2545 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Transporter 1 เพชฌฆาต สัญชาติเทอร์โบ ขนระห่ำไปบี้นรก ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Google Play Movies


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้