ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Raya and the Last Dragon (2021)


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีผจญภัยสัญชาติอเมริกัน มีกำหนดเข้าฉาย เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 (เนเธอร์แลนด์) โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Raya and the Last Dragon (2021) รายากับมังกรตัวสุดท้าย ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

2 The Meg


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Meg เม็ก โคตรหลามพันล้านปี ภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2018 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง The Meg เม็ก โคตรหลามพันล้านปี ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Google Play Movie

 

3 We Can Be Heroes


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ We Can Be Heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันปี 2020 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2020 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง We Can Be Heroes รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

4 The Marksman


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติอเมริกันปี 2021 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง The Marksman คนระห่ำ พันธุ์ระอุ ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

5 พี่นาค 2


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ พี่นาค 2 ภาพยนตร์ไทยแนวตลก สยองขวัญ ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง พี่นาค 2 ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น