ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 God of War สมรภูมิประจัญบาน

หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ God of War สมรภูมิประจัญบาน เป็นภาพยนตร์สงครามประวัติศาสตร์จีนปี 2017 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง God of War สมรภูมิประจัญบาน ย้อนหลังได้ทาง MonoMax

 

2 หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ (The Yin-Yang Master: Dream of Eternity) ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ (The Yin-Yang Master: Dream of Eternity) ได้ทาง Netflix

 

3 11-12-13 รักกันจะตาย


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ 11-12-13 รักกันจะตาย ภาพยนตร์ไทย แนวสยองขวัญ ตลก จำนวน 1 ชั่วโมง 39 นาที ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2559 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง 11-12-13 รักกันจะตาย ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

4 ประจัญบาน อสูรเวหา


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ประจัญบาน อสูรเวหา เป็นภาพยนตร์ แอ็คชั่น สยองขวัญปี 2020 จำนวน 1 ชั่วโมง 23 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 ประเทศไทย โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง ประจัญบาน อสูรเวหา ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

5 Space Sweepers


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล เป็นภาพยนตร์โอเปร่าอวกาศของเกาหลีใต้ปี 2021 ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 0 ครั้ง0 ความคิดเห็น