ดูหนังเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดทหนัง ภาพยนตร์ ถ้าคุณอยากจะดูหนัง แต่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี เพราะหนังนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง ทั้งจากหนังที่เพิ่งเข้าฉาย หรือหนังย้อนหลัง จากการสปอยหนังเก่า เลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ หนัง จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มมาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌หนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นหนังเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Mortal Kombat


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Mortal Kombat มอร์ทัล คอมแบท ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ออกฉายเมื่อวันที่ 8 เมษายน 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 50 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Mortal Kombat มอร์ทัล คอมแบท ก็ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์

 

2 Maze Runner


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Maze Runner เมซ รันเนอร์ สมรภูมิมอดไหม้ ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ จำนวน 2 ชั่วโมง 13 นาที ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2558 ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Maze Runner เมซ รันเนอร์ สมรภูมิมอดไหม้ ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

3 Godzilla VS Kong 2021


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Godzilla VS Kong 2021 ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ภาพยนตร์สัตว์ประหลาดอเมริกัน ปี 2021 ออกฉายเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2021 จำนวน 1 ชั่วโมง 53 น. โดยคุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง Godzilla VS Kong 2021 ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ได้ที่โรงภาพยนตร์

 

4 Gifted


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Gifted ภาพยนตร์ชีวิต ตลก ดราม่า ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2560 จำนวน 1 ชั่วโมง 41 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง Gifted ก็สามารถดูย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

5 บอสฉันขยันเชือด


หนังที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ บอสฉันขยันเชือด ภาพยนตร์ไทย แนวกระตุกขวัญ ตลก ออกฉายครั้งแรก เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2021 จำนวน 2 ชั่วโมง 1 นาที ถ้าคุณสนใจอยากจะดูภาพยนตร์เรื่อง บอสฉันขยันเชือด ก็ไปดูกันได้ที่โรงภาพยนตร์

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับหนัง ที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูหนังเรื่องอะไรกัน หนังเรื่องอะไรกำลังฮิต หนังเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูหนังเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 5 ครั้ง0 ความคิดเห็น