ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ‌ ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่ดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท ซีรี่ย์เกาหลี ถ้าคุณอยากจะดูซีรี่ย์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี เพราะว่าซีรี่ย์เกาหลีนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายช่องสถานี ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ซีรี่ย์เกาหลี จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Temperature of Love


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Temperature of Love เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 18 กันยายนถึง 21 พฤศจิกายน 2017 จำนวน 40 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Temperature of Love ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

2 About time


ซีรีย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ About time หยุดเวลาเพื่อรัก น่าจะสนใจดูย้อนหลังกัน เพราะว่า About time หยุดเวลาเพื่อรัก ออกอากาศเมื่อ วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 ทางสถานีโทรทัศน์ TVN จากที่เห็นก็สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Netflix

 

3 L.U.C.A: The Beginning


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ L.U.C.A: The Beginning เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ tvN ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 จำนวน 12 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง L.U.C.A: The Beginning ย้อนหลังได้ทาง Viu

 

4 แบด กายส์ (Bad Guys)

ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ แบด กายส์ (Bad Guys) เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ OCN ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมถึง 13 ธันวาคม 2557 จำนวน 11 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง แบด กายส์ (Bad Guys) ย้อนหลังได้ทาง Netflix

 

5 Doctor John


ซีรีย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Doctor John หมอหัตถ์เทวดา เป็นซีรีส์ทางของเกาหลีใต้ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ทางสถานีโทรทัศน์ SBS จำนวน 32 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่เกาหลีเรื่อง Doctor John หมอหัตถ์เทวดา ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกัน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 7 ครั้ง0 ความคิดเห็น