5 อันดับ ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่ดูกัน | ดูอะไรดี ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี

อัพเดท ซีรี่ย์เกาหลี ถ้าคุณอยากจะดูซีรี่ย์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี เพราะว่าซีรี่ย์เกาหลีนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายช่องสถานี ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ซีรี่ย์เกาหลี จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS TV ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2563 จำนวน 16 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Backstreet Rookie สะดุดรัก 24 ชั่วโมง ย้อนหลังได้ทาง iQIYI


2 Delayed Justice


ซีรีย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Delayed Justice เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS TV ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Delayed Justice ย้อนหลังได้ทาง Viu


3 My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS TV แนวรักโรแมนติก และดราม่า ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2556 จำนวน 21 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง My Love From The Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu


4 Argon

ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Argon เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องเคเบิลทีวี ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 จำนวน 8 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Argon ย้อนหลังได้ทาง Netflix


5 Night Light


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Night Light เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง MBC ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2559 จำนวน 20 ตอนโดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Night Light ย้อนหลังได้ทาง Netflix


และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกัน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หมวดหมู่ ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้