ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี | 5 ‌อันดับ‌ ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่ดูกัน | ดูอะไรดี

อัพเดท ซีรี่ย์เกาหลี ถ้าคุณอยากจะดูซีรี่ย์เกาหลี แต่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี เพราะว่าซีรี่ย์เกาหลีนั้นมีมากมาย หลากหลายเรื่อง หลากหลายช่องสถานี ไม่รู้ว่าถ้าดูไปแล้วจะดีไหม จะเสียเวลาหรือเปล่า ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรต่อดี ก็ลองแวะมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ และในสัปดาห์นี้เราก็ได้ผลสำรวจของ ซีรี่ย์เกาหลี จากทุกช่องสถานี จากทุกสังกัดค่าย จากทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง มาแล้ว พบว่ามีอยู่ 5 ‌อันดับ‌ซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน แต่จะเป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร กันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 Because This Is My First Life


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Because This Is My First Life ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2560 จำนวน 16 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Because This Is My First Life ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu

 

2 Who Are You School 2015


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 2 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Who Are You School 2015 เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ KBS2 ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2558 จำนวน 16 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Who Are You School 2015 ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu

 

3 Fated To Love You


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 3 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Fated To Love You ชะตารัก สะดุดเลิฟ หรือ โชคชะตาพามาปิ๊งรัก เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ MBC ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2557 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Fated To Love You ชะตารัก สะดุดเลิฟ หรือ โชคชะตาพามาปิ๊งรัก ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu

 

4 The Fiery Priest


ซีรี่ย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 4 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง The Fiery Priest บาทหลวงเลือดระอุ ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu

 

5 Pinocchio


ซีรีย์เกาหลีที่คนส่วนใหญ่สนใจ หรือสนใจดูกัน เป็นอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Pinocchio พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก เป็นซีรีย์เกาหลีที่ออกอากาศทาง ช่องสถานีโทรทัศน์ SBS ออกอากาศตอนแรก เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 จำนวน 20 ตอน โดยคุณสามารถรับชมซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Pinocchio พิน็อกคิโอ รักนี้หัวใจไม่โกหก ย้อนหลังได้ทาง Netflix และทาง Viu และทาง WeTV และทาง iQIYI

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 ‌อันดับซีรี่ย์เกาหลี ที่คนส่วนใหญ่สนใจดูกัน ในสัปดาห์นี้ ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นประโยชน์กับคุณ สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่ สนใจดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกัน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรกำลังฮิต ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไร ที่กำลังได้รับความนิยม ในแต่ละสัปดาห์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องอะไรดี


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจสนใจดูอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน การ์ตูนหรือ ภาพยนตร์ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าเพจ เสาหนัง โดยเราจะอัพเดททุกวันเสาร์ และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ การ์ตูน หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 4 ครั้ง0 ความคิดเห็น