ทำอะไรดี | 5 งานอดิเรก ยอดนิยมในเดือนตุลาคม 2021

ทำอะไรดี อัพเดท งานอดิเรก ถ้าคุณมีเวลาว่าง และอยากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ หรืออยากที่จะทำงานอดิเรก อะไรบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี ก็ลองมาค้นหาคำตอบที่ เว็บไซต์ตามซะนะของเราได้ เผื่อว่าคุณอาจจะเจองานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ ให้กับคุณได้ และในเดือนตุลาคม 2021นี้ เราก็ได้ผลสำรวจของ งานอดิเรกมาแล้ว โดยเราได้รวบรวมออกมาเป็น 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจทำกัน แต่จะเป็นการทำอะไรกันบ้างนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูกันเลย โดยเริ่มจาก


1 ปลากัด


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 1 ในเดือนนี้ ได้แก่ ปลากัด ซึ่งวิธีเลี้ยงปลากัด จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งข้อห้ามการเลี้ยงปลากัดสำหรับมือใหม่ ทั้งเทคนิคการเลี้ยงปลากัด ส่วนในเว็บไซต์ ก็เขียนถึง การเลี้ยงปลากัดอยู่เยอะพอสมควร

 

2 พับเหรียญโปรยทาน


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 2 ในเดือนนี้ ได้แก่ พับเหรียญโปรยทาน ซึ่งวิธีพับเหรียญโปรยทาน จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง วิธีพับเหรียญโปรยทานอยู่เยอะพอสมควร ทั้งวิธีพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกมะลิ ทั้งพับเหรียญโปรยทานดอกพิกุล ทั้งพับเหรียญโปรยทานตะกร้อ ทั้งพับเหรียญโปรยทานแบบง่าย

 

3 หน้ากากอนามัย


งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ ได้แก่ หน้ากากอนามัย ซึ่งวิธีทําหน้ากากอนามัย จากที่เห็นก็มีวีดีโอใน YouTube พูดถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งแบบ 4 ชั้น ทั้งหน้ากากอนามัยแบบ DIY ส่วนในเว็บไซต์ ก็มีหลายเว็บไซต์ เขียนถึง หน้ากากอนามัยอยู่เยอะพอสมควร ทั้งหน้ากากอนามัยทำเอง ทั้งรวมวิธี DIY ทําหน้ากากอนามัยใช้เอง

 

4 ร้อยพวงมาลัย

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 4 ในเดือนนี้ ได้แก่ ร้อยพวงมาลัย ซึ่งวิธีร้อยพวงมาลัย จากที่เห็นก็มีวีดีโอสอนใน YouTube อยู่เยอะแยะมากมาย ก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งสอนร้อยพวงมาลัยดอกมะลิง่ายๆ ทั้งสอนร้อยพวงมาลัยบานไม่รู้โรย ส่วนในเว็บไซต์ก็มีหลายเว็บ เขียนถึงวิธีร้อยพวงมาลัยกันเยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหากันดู

 

5 กระทง

งานอดิเรกที่คนส่วนใหญ่สนใจกันเยอะที่สุด เป็นอันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ได้แก่ กระทง โดยสนใจทำกระทงอาหารปลากันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งวิธีทํากระทงอาหารปลา จากที่เห็นก็มีหลายวีดีโอใน Youtube พูดถึงกระทงอาหารปลาอยู่เยอะพอสมควร ก็ลองไปค้นหากันดู นอกจากนี้ก็ยังสนใจทำกระทงรูปหัวใจ และสนใจทำกระทงกรวยไอติม เป็นอันดับสุดท้าย

 

และทั้งหมดนี้ก็คือ 5 อันดับงานอดิเรก ที่คนส่วนใหญ่สนใจกัน ในเดือนตุลาคม 2021 ที่ตามซะนะได้เอามาอัพเดทให้คุณได้รู้กัน ก็หวังว่าข้อมูลจากผลสำรวจนี้ น่าจะเป็นไอเดีย หรือเป็นประโยชน์ ให้กับคุณได้ หัวข้อบางอย่างก็เป็นความสนใจสำหรับเด็กๆ หัวข้อบางอย่างก็น่าจะเป็น งานอดิเรกที่น่าสนใจ หรืองานอดิเรกที่สามารถสร้างรายได้ ก็เหมาะสำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรขายดี และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจงานอดิเรกอะไรกัน ในแต่ละเดือน คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ งานอดิเรก


และถ้าคุณอยากรู้ว่า คนส่วนใหญ่สนใจทำอะไรกัน ไม่ว่าจะเป็น งานอดิเรก การทำอาหาร หรือ อาชีพ คุณสามารถกดดูเพิ่มเติมได้ที่ หน้าเพจ หัสทำ ในเว็บไซต์ของเราได้ โดยเราจะอัพเดททุกวัน พฤหัสบดี และถ้าคุณอยากรู้ว่าคนส่วนใหญ่สนใจอะไรกัน โดยภาพรวม ไม่ว่าจะเป็น เพลงใหม่ เพลงฮิต ความงาม แฟชั่น อาชีพ งานอดิเรก ท่องเที่ยว ละคร ซีรี่ย์ หนัง คุณสามารถกดเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่หน้าแรกในเว็บไซต์ ตามซะนะ ของเราได้

ดู 53 ครั้ง0 ความคิดเห็น